SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
6
5
3
3
6
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Sáu, 04/10/2013, 15:25

Huyện Phước Long tổ chức Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu luật giao thông

Huyện đoàn Phước Long vừa phối hợp với Ban an toàn giao thông và Phòng GD - ĐT huyện tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng”, nhằm tìm hiểu luật giao thông đường bộ cho học sinh cấp THPT trên địa bàn huyện.

Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu luật giao thông

Tham gia hội thi có 120 thí sinh thuộc các Trường THPT Võ Văn Kiệt và Trường THPT Trần Văn Bảy. Tại hội thi, các thí sinh sẽ trả lời 30 câu hỏi của Ban tổ chức đặt ra, các câu hỏi xoay quanh những kiến thức cơ bản của Luật giao thông đường bộ, nhận biết các bản báo hiệu, xử lý tình huống khi tham gia giao thông. Nhìn chung trong quá trình Hội thi diễn ra, các thí sinh đã thể hiện khá tốt kiến thức của mình khi trả lời câu hỏi và tình huống đặt ra khi tham gia giao thông. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã chọn ra 10 thí sinh có thành tích xuất sắc nhất để tham gia Hội thi “Rung chuông vàng” cấp tỉnh, dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 20/10/2013.

Thông qua hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho học sinh. Cũng qua đó nhằm trang bị thêm kiến thức về an toàn giao thông, góp phần giảm thiểu tình trạng vi phạm Luật giao thông trong học sinh ở các trường học

Trần Văn Thơ - Ngô Văn Gõ

 


Số lượt người xem: 2285 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày