TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Sáu, 10/01/2014, 13:50

Phước Long đón nhận 127 quân nhân xuất ngũ đợt I năm 2014

Ngày 9/1/2014 huyện Phước Long tổ chức lễ đón nhận 127 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương đợt I năm 2014. Đến dự lễ và chúc mừng các quân nhân có đại diện Sư đoàn 330, Tỉnh đội Bạc Liêu và bộ đội biên phòng tỉnh, cùng các đồng chí Nguyễn Hoàng Phúc, Phó bí thư thường trực Huyện uỷ, Lâm Thành Sáo, Phó chủ tịch UBND huyện, một số đồng chí lãnh đạo các ban ngành cấp huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và gia đình quân nhân.

Lễ đón nhận quân nhân xuất ngũ đợt I năm 2014

Tại buổi lễ, thay mặt HU – HĐND – UBND - UBMTTQVN và Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Phước Long, Phó chủ tịch UBND huyện Lâm Thành Sáo đã chúc mừng và ghi nhận thành tích của các quân nhân, đã hoàn hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Đồng thời, mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân hãy phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, tiếp tục đóng góp sức mình để xây dựng quê hương, tích cực tham gia xây dựng lực lượng dự bị động viên và thực hiện tốt các phong trào hành động cách mạng ở địa phương.

Về phía huyện Phước Long sẽ chỉ đạo các cấp ủy Đảng, chính quyền  địa phương tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác hậu phương quân đội. Trong đó, quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các quân nhân xuất ngũ, trước mắt là tạo công ăn, việc làm để quân nhân xuất ngũ trở về địa phương sớm ổn định cuộc sống.

Văn Thơ - Văn Gõ

Số lượt người xem: 2050 Bản inQuay lại