SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
6
5
3
0
8
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Sáu, 13/02/2015, 13:35

Đoàn ĐBQH tỉnh Bạc Liêu đến chúc tết và tặng quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo ở huyện Phước Long

Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Ất Mùi 2015, Đoàn ĐBQH tỉnh Bạc Liêu, do đồng chí Trương Minh Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bạc Liêu dẫn đầu, vừa đến chúc tết, tặng quà cho 05 Mẹ VNAH, một số gia đình thuộc diện chính sách và hộ nghèo ở huyện Phước Long. Cùng đi với đoàn có Bí thư Huyện ủy Phước Long, Trần Hoàng Duyên và một số ngành thuộc khối văn hóa - xã hội của huyện.

Ông Trương Minh Chiến tặng quà cho các mẹ VNAH
Tại các nơi đến, đồng chí Trương Minh Chiến đã an cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và tặng quà tết cho các Mẹ VNAH, các gia đình thuộc diện chính sách và hộ nghèo. Cùng với những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
Dịp này, đồng chí Trương Minh Chiến cũng trao tặng 2 căn nhà tình thương, mỗi căn trị giá 20 triệu đồng cho 2 hộ nghèo có công với cách mạng. gồm: Hộ ông Nguyễn Văn Thành, sinh năm 1949, ở ấp Mỹ 2A, xã Vĩnh Phú Đông và ông Lý Hữu Hên, sinh năm 1954, ở ấp Vĩnh Bình B, xã Vĩnh Thanh. Theo đó, đồng chí Trương Minh Chiến và các thành viên trong đoàn cũng đã đến thăm vùng căn cứ kháng chiến tại ấp Mỹ Trinh, xã Hưng Phú. Tại đây, đồng chí Trương Minh Chiến và các thành viên trong đoàn đã đến chúc tết, tặng quà cho một số gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với nước tiêu biểu, mỗi xuất quà trị giá 500 ngàn đồng, góp phần cùng các gia đình vui xuân, đón tết.
                                                                Văn Thơ - Văn Long

Số lượt người xem: 1234 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày