SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
0
1
0
4
5
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Tư, 09/02/2011, 07:05

Bệnh viện đa khoa huyện Phước Long tổng kết công tác năm 2010 và triển khai kế hoạch năm 2011

Bệnh viện đa khoa huyện Phước Long vừa hội nghị tổng kết công tác Bệnh viện năm 2010 và triển khai công tác bệnh viện năm 1011, đến dự có đồng chí Bùi Quốc Nam, TUV, Giám đốc sở Y tế Bạc Liêu; đồng chí Lâm Thành Sáo, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phước Long.

Để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, khám và trị bệnh cho nhân dân, năm 2010 Bệnh viện đa khoa huyện Phước Long luôn chú trọng đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nhất giáo dục về Y đức, về lương tâm, trách nhiệm của người thầy thuốc. Theo đó, lãnh đạo bệnh viện còn đặc biệt quan tâm đến vấn đề đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ y, bác sĩ, tranh thủ các nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, để ngày càng nâng cao hơn chất lượng khám và điều trị bệnh cho nhân dân. Trong năm 2010, Bệnh viện đa khoa huyện đã khám và điều trị bệnh cho hơn 180.000 lượt người, trong đó điều trị nội trú hơn 7.300 lượt người, điều trị  ngoại trú gần 9.000 lượt người.

Kế hoạch năm 2011 được Bệnh viện đa khoa huyện Phước Long đề ra là: Tiếp tục củng cố tổ chức các, phòng, khoa của Bệnh viện huyện và tuyến cơ sở, chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ y, bác sĩ; nâng cao tinh thần y đức của người thầy thuốc; tăng cường công tác nghiên cứu, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào công tác khám và điều trị bệnh; đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất đảm bảo phục vụ tốt hơn cho công tác khám và điều trị bệnh cho nhân dân trong thời gian tới.  

                                                                                    Trần Văn Thơ


Số lượt người xem: 3927 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày