SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
1
1
4
4
3
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Tư, 09/02/2011, 07:15

Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Phước Long tổ chức hội thi sáng tạo làm đồ dùng dạy và học cho 3 cấp học

Nhằm động viên các trường, các thầy cô giáo cải tiến phương pháp, nâng cao chất lượng dạy học, tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và phát huy ý tưởng sáng tạo, tích luỹ kiến thức phục vụ tốt công tác giảng dạy. Phòng GD & ĐT huyện PL vừa tổ chức hội thi sáng tạo làm đồ dùng dạy và học ở 3 cấp học, Mầm non, Tiểu Học và Trung học cơ sở trong huyện.

Nhìn chung qua hội thi, hầu hết các trường ở cả 3 cấp đều có đồ dùng dạy học đạt yêu cầu, đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn của đồ dùng dạy và học, như: đảm bảo tính khoa học, tính sư phạm và sử dụng lâu dài, kiểu dáng đồ dùng đẹp, gây được sự hứng thú trong học tập cho học sinh, thể hiện rõ tư duy sáng tạo của giáo viên.  

Việc tổ chức Hội thi là nhằm giúp cho các giáo viên có dịp nghiên cứu, trao dồi kỹ năng làm đồ dùng dạy học cho mỗi cá nhân. Đồng thời, còn là dịp để các thầy, cô giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình giảng dạy, qua đó, phòng GD & ĐT chọn ra những đồ dùng tốt để khen thưởng, nhân rộng trong thời gian tới.

Thái Diễm –Văn Gõ


Số lượt người xem: 4795 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày