SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
5
0
6
8
0
7
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Hai, 28/02/2011, 08:20

Huyện Phước Long hội nghị triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2011 - 2016

Ngày 26/02/2011, huyện Phước Long tổ chức hội nghị triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội  khoá XIII và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2011 - 2016. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Trần Hoàng Duyên, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện  uỷ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu  được nghe triển khai Chỉ thị số 50 của bộ Chính trị, các văn bản có liên quan của Trung ương, tỉnh và huyện, về lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIII và Hội đồng nhân dân các cấp. Trên cơ sở triển khai, quán triệt nội dung các Chỉ thị và văn bản có liên quan. Uỷ ban bầu cử huyện Phước Long đã đề ra kế hoạch, hướng dẫn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhận dân các cấp.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Hoàng Duyên, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND - Chủ tịch Uỷ Ban bầu cử huyện đề nghị: Uỷ Ban bầu cử và các ngành chức năng có liên quan cần tập trung chỉ đạo thực hiện đúng luật, đảm bảo các bước đúng quy trình, khoa học phục vụ tốt công tác bầu cử. Trước hết tổ chức tốt các bước hiệp thương giới thiệu người ra ứng cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp; lập và niêm yết danh sách người ứng cử, danh sách cử tri; thành lập Ban bầu cử các xã, thị trấn và tổ bầu cử các ấp, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để phục vụ tốt công tác bầu cử. Đặc biệt, để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIII và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp diễn ra trên tinh thần dân chủ, đúng luật, Uỷ Ban bầu cử huyện và các cơ quan giúp việc cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, để mọi công dân phát huy tốt quyền làm chủ của mình; mặt khác trong quá trình tổ chức thực hiện các bước phục vụ cho công tác bầu cử, cần phải thực hiện đúng quy trình, khoa học, đảm bảo tốt an ninh trật tự.

                     Trần Văn Thơ – Huỳnh Hữu Tính


Số lượt người xem: 2710 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày