SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
5
0
6
7
6
5
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Ba, 01/03/2011, 08:05

Huyện Phước Long họp mặt thanh niên tình nguyện triển khai chương trình công tác xây dựng nông thôn mới

Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Phước Long, vừa tổ chức họp mặt với gần 100 cán bộ làm công tác đoàn, lực lượng thanh niên tình nguyện trong huyện. Buổi họp mặt nhằm để ghi nhận những đóng góp của các cán bộ đoàn và lực lượng thanh niên tình nguyện trong thời gian qua và triển khai một số mặt công tác trọng tâm của huyện, về xây dựng nông thôn mới. Đến dự họp mặt và phát biểu chỉ đạo, có đồng chí Trần Hoàng Duyên, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ -Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Phước Long.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Hoàng Duyên đã đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của đoàn viên, thanh niên huyện nhà trong thời gian qua, đã góp phần tích cực đưa tình hình kinh tế - xã hội của huyện nhà không ngừng phát triển. Đồng chí Trần Hoàng Duyên cũng nêu ra một số mặt công tác trọng tâm của huyện  về xây dựng nông thôn mới trong quý I như: Quy hoạch các tiểu vùng sản xuất công nghệ cao trên cả 2 vùng sản xuất, với hệ thống thuỷ nông nội đồng được cứng hoá, theo đó huyện cũng đang tiếp tục nhân rộng các mô hình sản xuất có hiệu quả gắn với đẩy mạnh công tác chuyển giao khoa học kỹ thuật, giúp bà con nông dân ứng dụng vào sản xuất; đồng thời chỉ đạo xây dựng các công trình GTNT và một số công trình trọng điểm khác phục vụ cho an sinh xã hội và môi trường. Với khối lượng công việc trong quý I mà huyện Phước Long tập trung chỉ đạo là rất lớn. Do vậy đồng chí Trần Hoàng Duyên mong muốn lực lượng đoàn viên thanh niên   huyện nhà hãy phát huy hơn nữa tinh thần xung khích, tình nguyện của mình, các cấp bộ đoàn từ huyện đến cơ sở xây dựng chương trình, kế hoạch  hành động cụ thể bằng những công trình, phần việc thiết thực, để góp phần cùng Đảng bộ, quân và dân huyện Phước Long, thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng huyện nông thôn mới.

Thay mặt tuổi trẻ huyện nhà, đồng chí Trương Hoàng Lil, Bí thư Huyện đoàn đã phát biểu hứa hẹn Tuổi trẻ huyện Phước Long sẽ đem hết sức trẻ của mình, để góp phần thực hiện tốt các mặt công tác trọng tâm của Huyện uỷ Phước Long đã đề ra; mỗi Chi đoàn và mỗi đoàn viên, thanh niên sẽ đảm nhận ít nhất từ 1-2 công trình, phần việc thiết thực.

Trần Văn Thơ-Ngô Văn Gõ


Số lượt người xem: 2664 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày