SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
5
9
9
0
0
1
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Sáu, 13/06/2014, 07:30

Đảng uỷ thị trấn Phước Long Hội nghị triển khai quán triệt các nội dung tuyên truyền về Biển - Đảo Việt Nam

Đảng uỷ thị trấn Phước Long, phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Phước Long, tổ chức Hội nghị triển khai quán triệt các nội dung tuyên truyền về Biển - Đảo Việt Nam cho cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ thị trấn.

Quảng cảnh hội nghị

Đại biểu tham dự hội nghị được nghe Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Đinh Phương Đình giới thiệu khái quát về vị trí và tầm quan trọng của Biển - Đảo Việt Nam. Đồng thời tập trung sâu phân tích, đánh giá vấn đề tình hình biển Đông hiện nay, nhất là từ khi Trung Quốc đã thực hiện yêu sách đường lưỡi bò, ngang nhiên hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong khu vực thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, bất chấp sự phản đối kịch liệt của Chính phủ và nhân dân Việt Nam, cũng như cộng đồng quốc tế. Hành động ngang ngược và phi đạo đức của Trung Quốc đã vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế; Công ước của LHQ về luật biển năm 1982; Tuyên bố về ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC) và Thoả thuận của lãnh đạo cao cấp hai nước, đe doạ hoà bình, ổn định, an ninh, an toàn hàng hải ở biển Đông.

Hội nghị nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên đảng bộ thị trấn Phước Long nâng cao bản lĩnh, giữ vững lập trường chính trị và nắm vững quan điểm, lập trường của Đảng, Nhà nước và Chính phủ Việt Nam, về xử lý tình hình trên biển Đông hiện nay, nhất là việc Trung Quốc ngang nhiên hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong khu vực thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, vi phạm chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán của Nhà nước Việt Nam.

Quốc Vũ


Số lượt người xem: 1245 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày