SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
5
9
8
9
5
7
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Sáu, 13/06/2014, 07:35

Tỉnh ủy Bạc Liêu trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo ở huyện Phước Long

Ông Trương Minh Chiến - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu vừa đến thăm và bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình bà Huỳnh Thị Mừng, ở ấp Tường 1, xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long. Cùng đi có lãnh đạo Cục thuế tỉnh và UBND huyện Phước Long.

Tỉnh ủy trao tặng nhà tình thương cho bà Mừng

Căn nhà tình thương được xây dựng theo kết cấu một mái, mặt trước xây tường, khung sường bê tông cố thép, mái lộp típlô xi măng, nền lát gạch bông, tổng kinh phí xây dựng 40 triệu đồng. Được biết, gia đình bà Mừng là đối tượng thuộc diện hộ nghèo, trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước gia đình bà đã từng che chở, nuôi chứa ông Trương Minh Chiến và một số cán bộ hoạt động cách mạng. Do không nằm trong diện gia đình chính sách, không được hưởng chế độ xây dựng nhà tình nghĩa, nhưng với tình cảm quân - dân trước đây, ông Trương Minh Chiến đã đứng ra vận động để cất cho gia đình bà Mừng căn nhà tình thương.

Dịp này, ông Trương Minh Chiến và lãnh đạo UBND huyện Phước Long cũng đã tặng cho gia đình bà Mừng một phần quà lưu niệm; lãnh đạo Cục thuế tỉnh cũng tặng cho gia đình 01 chiếc Tivi màu 21 in.

Quốc Vũ


Số lượt người xem: 1269 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày