SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
8
1
2
5
6
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Tư, 16/07/2014, 08:10

Huyện Phước Long hội nghị báo cáo kết quả phong trào Hội Cựu chiến binh và Đoàn thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới

Huyện Phước Long vừa tổ chức hội nghị báo cáo kết quả hơn 3 năm xây dựng nông thôn mới và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Trần Hoàng Duyên, Bí thư Huyện uỷ, đ/c Nguyễn Hoàng Phúc, Phó bí thư thường trực Huyện uỷ, Phan Thành Đông, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV, Ban chấp hành Đảng bộ huyện và hơn 200 đại biểu là cán bộ, hội viên Hội cựu chiến binh và Đoàn  thanh  niên tiêu biểu.

Quang cảnh hội nghị

Báo cáo tại hội nghị, ông Huỳnh Thanh Bình, Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện nêu rõ: Hơn 3 năm xây dựng nông thôn mới, song song với việc củng cố tổ chức, các cấp Hội cựu chiến binh trong huyện còn tham gia thực hiện tốt phong trào xây dựng nông thôn mới, bằng những việc làm thiết thực như: Cán bộ, hội viên đều gương mẫu thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các phong trào cách mạng ở địa phương, nhất là việc thực hiện nếp sống văn hoá, văn minh trong tiệc cưới, tiệc tang, lễ hội; vận động hội viên và nhân dân hiến gần 7.000m2 đất xây dựng nhà văn hoá ấp, trồng 1.500m hàng rào cây xanh, xây dựng 6.300m hàng rào bêtông; xây dựng 5 căn nhà đồng đội, tham gia vận động nhân dân đóng góp vật tư, ngày công lao động xây dựng các công trình giao thông và nhiều công trình phúc lợi khác. Công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, hội viên cũng thực hiện tốt. Đoàn thanh niên cũng đóng góp nhiều công sức, thực hiện nhiều công trình, phần việc thiết thực, nhất là phong trào tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới.

Trên cơ sở những kết quả đạt được, Hội cựu chiến binh huyện Phước Long cũng đề ra một số mặt công tác trọng tâm trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Bí thư Huyện uỷ, Trần Hoàng Duyên đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp to lớn của Hội cựu chiến binh và Đoàn thanh niên trong thời gia qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới các cấp Hội cựu chiến binh và Đoàn thanh niên huyện nhà hãy tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, riêng về việc thực hiện các mặt công tác và các phong trào thì cần bám sát nhiệm vụ chính trị, kế hoạch của cấp uỷ, chính quyền địa phương và phải triển khai sâu rộng, vận động cán bộ, hội viên và quần chúng nhân dân tích cực tham gia các phong trào, nhất là các hoạt động về bảo vệ môi trường, xây dựng các công trình công cộng, đẩy mạnh phát triển sản xuất, trong đó cũng cần chú trọng nhân rộng các mô hình giúp nhau phát triển kinh tế, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác giảm nghèo theo hướng bền vững.

                                                                        Văn Thơ - Văn Gõ


Số lượt người xem: 1382 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày