SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
1
5
8
9
0
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Hai, 21/07/2014, 07:40

Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện huyện Phước Long sơ kết công tác 6 tháng đầu năm

Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Phước Long tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2014.

Quang cảnh hội nghị

Sáu tháng đầu năm, tổ chức Hội người cao tuổi từ huyện đến cơ sở được củng cố, hiệu quả hoạt động cũng có nhiều tiến bộ. Nổi bật là, kiện toàn 6 Chi hội, thành lập mới 3 Tổ hội, nâng tổng số toàn huyện hiện có 78 Chi hội. Công tác xây dựng quỹ cũng được Hội thực hiện tốt. Đặc biệt, công tác chăn sóc và phát huy vai trò của Người cao tuổi được thực hiện có hiệu quả. Cụ thể: Trong 6 tháng đầu năm, các Chi hội đã đóng góp quỹ Hội người cao tuổi gần 22 triệu đồng, thông qua nguồn quỹ này đã phục vụ khá tốt cho việc chăm sóc người cao tuổi. Trong 6 tháng đầu năm, Hội  Người cao tuổi đã phối hợp với các ngành vận động và xây dựng được 22 căn nhà cho người cao tuổi, đó là những căn tình nghĩa, nhà đồng đội, nhà đại đoàn kết. Mặt khác, tổ chức lễ mừng thọ cho 66 cụ ông, cụ bà.  Ngoài ra, Hội người cao tuổi còn làm nồng cốt trong các phong trào khác trong xây dựng nông thôn mới. 

Phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm của Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Phước Long là: tiếp tục củng cố tổ chức Hội từ huyện đến cơ sở; đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả việc xây dựng quỹ hội; tiếp tục làm tốt công tác chăm sóc cho người cao tuổi; nhân rộng các câu lạc bộ hoạt động có hiệu quả, nhất là Câu lạc bộ “Ông bà, cha mẹ mẫu mực, con cháu thảo hiền”.

                                                                               Văn Thơ -Văn Long


Số lượt người xem: 1420 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày