SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
9
7
7
8
5
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Hai, 21/07/2014, 07:40

Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ bàn giao “Mái ấm chiến sĩ nơi biên giới”

Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bạc Liêu vừa tổ chức Lễ bàn giao nhà  “Mái ấm chiến sĩ nơi biên giới”. Dự lễ bàn giao có Đại tá Lê Phạm Kháng, Phó chính ủy, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bạc Liêu.

Căn nhà được bàn giao cho thiếu úy Lê Anh Phương, Cán cộ Đồn biên phòng 666, Bộ đội biên phòng tỉnh Bạc Liêu. Căn  nhà được xây dựng với tiện tích 72m2, khung nhà cột gỗ dầu, máy lợp tol, vách đóng thiết, khung cửa bằng gỗ. Tổng nguồn vốn xây dựng 92 triệu đồng, trong đó Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh vận động cán bộ, chiến sĩ đóng góp 60 triệu đồng, số còn lại là do gia đình và người thân của thiếu úy Lê Anh Phương đóng góp. Được biết, trong quá trình xây dựng, cán bộ, chiến sĩ Bộ đội biên phòng tỉnh Bạc Liêu còn đóng góp thêm nhiều ngày công xây dựng cho đến ngày căn nhà được hoàn thành.

Bàn giao nhà cho thiếu úy Phương

Phát biểu tại lễ bàn giao, Đại tá Lê Phạm Kháng, Phó chính ủy Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bạc Liêu đã nêu rõ, việc xây dựng và trao tặng nhà “Mái ấm chiến sĩ nơi biên giới” là một trong những việc làm thiết thực, tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sĩ Bộ đội biên phòng an tâm làm nhiệm vụ, đồng thời đây cũng là một trong những việc làm thường xuyên về chính sách cán bộ của Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bạc Liêu.

Sau khi được nhận căn nhà “Mái ấm chiến sĩ nơi biên giới”, Thiếu úy Lê Anh Phương cũng bày tỏ lời cảm ơn sự quan tâm của Bộ chỉ huy Bộ bộ đội biên phòng tỉnh Bạc Liêu, tạo điều kiện xây dựng cho gia đình một căn nhà khang trang, về phần mình, Thiếu úy Lê Anh Phương sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao, cùng với đó, vận động người thân trong gia đình luôn gương mẫu thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước và các phong trào cách mạng ở địa phương, góp phần giữ gìn biên cương của Tổ quốc, cũng như xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước. 

 Văn Thơ - Văn Long


Số lượt người xem: 2353 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày