SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
9
7
5
3
6
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Tư, 13/08/2014, 13:20

Đoàn cán bộ tỉnh Bạc Liêu kiểm tra kết quả thực hiện Quyết định số 22/2013 của Thủ tướng Chính phủ tại huyện Phước Long

Đoàn cán bộ tỉnh Bạc Liêu do ông Trương Văn Nhớ - Phó giám đốc Sở Xây Dựng làm trưởng đoàn vừa đến kiểm tra kết quả triển khai thực hiện xây dựng nhà tình nghĩa theo Quyết định số 22/2013 của Thủ tướng Chính phủ tại huyện Phước Long. Tiếp và làm việc với đoàn có đ/c Nguyễn Ngọc Thủy, phó chủ tịch UBND – kiêm trưởng ban chỉ đạo huyện, cùng các đồng chí thành viên trong Ban chỉ đạo huyện

Quang cảnh buổi làm việc

Báo cáo tại buổi làm việc: Căn cứ Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, qua khảo sát toàn huyện Phước Long có 638 gia đình chính sách được hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa. Kết quả đến nay huyện đã triển khai xây dựng hoàn thành bàn giao được 75 căn. Ngoài ra, huyện đã vận động các nhà tài trở xây dựng hoàn thành được 22 căn. Tuy nhiên, khó khăn hiện nay là do cấp trên chưa đáp ứng nguồn vốn kịp thời, nên các căn nhà tình nghĩa còn lại của huyện chưa được khởi công, trong khi đang trong mùa mưa nhất là một số hộ hiện nhà ở không đảm bảo che mưa, nắng, nên đã ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống.

Qua báo cáo và kiểm tra thực tế một số xã, thị trấn. Thay mặt đoàn, ông Trương Văn Nhớ - Phó giám đốc Sở Xây Dựng đã ghi nhận những khó khăn đặt ra của huyện, sau đợt kiểm tra này, đoàn sẽ tổng hợp báo cáo với Tỉnh uỷ - UBND tỉnh và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh có kế hoạch sớm giải quyết, để huyện Phước Long thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình chính sách và người có công với cách mạng trong thời gian tới.

Quốc Vũ


Số lượt người xem: 1444 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày