SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
9
7
7
6
5
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Ba, 19/08/2014, 09:50

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu tặng học bổng cho trẻ em ở huyện Phước Long

Ngày 16/08, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn chăm ngoan học giỏi ở huyện Phước Long. Đến dự có ông Đặng Tiến ÚT, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu.

Ông Đặng Tiến Út trao học bổng cho các em học sinh

Ông Đặng Tiến ÚT thay mặt cho sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu trao 48 xuất học bổng cho các em là những học sinh chăm ngoan học giỏi của các điểm trường trong huyện có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có 40 xuất học bổng trị giá từ 500 - 700 ngàn đồng và 10 cuốn tập; 8 xuất học bổng trị giá mỗi xuất 1 triệu 200 ngàn đồng và 10 cuốn tập. Ngoài các xuất học bổng nêu trên, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu còn tặng thêm 1.400 cuốn tập cho các em học sinh ở xã Vĩnh Phú Tây và xã Phước Long.

Sau khi trao học bổng và các xuất quà, ông Đặng Tiến ÚT cũng mong muốn: Chính quyền địa phương cần làm tốt hơn nữa công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Riêng đối với các em được trao học bổng và các phần quà hôm nay hãy cố gắng tiếp tục chăm ngoan học giỏi.                                                                             

 Văn Thơ - Văn Long


Số lượt người xem: 1354 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày