SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
9
7
5
4
7
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Tư, 10/09/2014, 14:00

Đoàn y bác sĩ Bệnh viện An Bình - thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo ở xã Phước Long, huyện Phước Long

Tại chùa Long Thành - xã Phước Long - huyện Phước Long, Đoàn y bác sĩ Bệnh viện An Bình - thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu vừa tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho trên 300 đối tượng là gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn xã Phước Long.

Bệnh viện An Bình tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

cho các gia đình ở xã Phước Long

Các gia đình chính sách và hộ nghèo được các y bác sĩ tư vấn sức khoẻ, khám chữa trị các bệnh nội tổng quát và cấp thuốc miễn phí. Dịp này, Đoàn y bác sĩ Bệnh viện An Bìnhcũng đã trao tặng 400 suất quà Trung thu trẻ em nghèo trong xã Phước Long, với tổng kinh phí khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho trẻ em trên 11 triệu đồng. Đây là những hoạt động từ thiện thường xuyên của Đoàn y bác sĩ Bệnh viện An Bình và các mạnh thường quân ở thành phố Hồ Chí Minh, nhằm chia sẻ khó khăn đối với các đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo và trẻ em nghèo ở vùng sâu, vùng xa, góp phần cùng Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân và chăm lo cho trẻ em nghèo.

Thanh Nhanh - Quốc Vũ


Số lượt người xem: 1443 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày