SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
8
1
3
4
2
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Tư, 10/09/2014, 14:05

Huyện Phước Long tổ chức Đêm hội trăng rằm

Tối ngày 09/08, huyện Phước Long tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi trong huyện vui tết trung thu. Tham gia cùng chia sẻ niềm vui tết Trung thu với các em có: Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Bạc Liêu, Lê Thanh Giang và Phó chủ tịch UBND huyện Phước Long, Nguyễn Ngọc Thủy, cùng các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn trong huyện.

Chương trình văn nghệ đêm trăng rằm

Đêm hội trăng rằm diễn ra trong sinh khí thật vui tươi, các em thiếu nhi được nghe đọc thư chúc Tết của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cho các em thiếu nhi năm 1941, theo đó, các em còn được nghe kể chuyện cổ tích về chị Hằng Nga trên cung trăng và được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ, do các em thiếu nhi của các trường trong huyện biểu diễn. Đặc biệt, trong Đêm hội trăng rằm, các em thiếu nhi còn được lãnh đạo huyện Phước Long và các ngành tặng lồng đèn và bánh để các em vui tết trung thu.

Được biết, trước đó huyện Phước Long cũng cử đoàn cán bộ đến thăm và tặng 40 xuất quà tết cho trẻ em đang nằm viện tại Bệnh viện đa khoa Phước Long. 

 Văn Thơ - Văn Long


Số lượt người xem: 1563 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày