SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
0
4
7
8
8
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Sáu, 03/10/2014, 14:45

Đoàn cán bộ Sở GD&ĐT tỉnh Bạc Liêu kiểm tra thẩm định các tiêu chí về giáo dục và trường học theo chuẩn nông thôn mới tại xã Phong Thạnh Tây B, huyện Phước Long

Đoàn cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bạc Liêu do ông Nguyễn Văn Hảo- Phó giám đốc Sở làm trưởng đoàn, vừa đến kiểm tra thẩm định các tiêu chí về giáo dục và trường học theo chuẩn nông thôn mới tại xã Phong Thạnh Tây B.

 Kiểm tra thực tế và đối chiếu với các quy định của Bộ tiêu chí Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, đến nay tiêu chí thứ 5 (về trường học), xã đã có 2/4 trường đạt chuẩn Quốc gia, 02 Trường còn lại cũng đã cơ bản đã đạt chuẩn. Tiêu chí 14 (về giáo dục), xã cũng cơ bản đạt chuẩn theo quy định.

 
 
kiểm tra thẩm định các tiêu chí về giáo dục và trường học
 
         Đối chiếu với quy định thì Phong Thạnh Tây B đã cơ bản đạt tiêu chí về Trường học và giáo dục.
         Để nâng cao, hoàn thiện các tiêu chí trên, tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Hảo- Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bạc Liêu đề nghị: Phòng GD&ĐT huyện Phước Long và cấp uỷ - chính quyền xã Phong Thạnh Tây B cần quan tâm chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ xây dựng sớm hoàn thành các công trình như: sân và cổng trường Trung học cơ sở, đồng thời trồng thêm cây xanh quanh khuôn viên sân trường và đầu tư mua sắm bổ sung trang thiết bị, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu giảng dạy và học tập của học sinh.

 

Thanh Nhanh- Quốc Vũ


Số lượt người xem: 1374 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày