SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
0
4
8
8
6
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Ba, 07/10/2014, 07:50

Phước Long: Tổ chức vòng sơ tuyển Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu Luật an toàn giao thông đường bộ năm 2014

Ban ATGT huyện Phước Long phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bạc Liêu vừa tổ chức vòng sơ tuyển Hội thi “Rung Chuông Vàng” tìm hiểu Luật an toàn giao thông đường bộ. Có 120 thí sinh là những học sinh đến từ Trường THPT Võ Văn Kiệt và THPT Trần Văn Bảy.

 

 

Quang cảnh Hội thi “Rung Chuông Vàng”

 

Hội thi chủ yếu tìm hiểu Luật giao thông đường bộ năm 2008, với những nội dung bao gồm: Những quy định chung; Quy tắc giao thông; Phương tiện tham gia giao thông, người điều khiển phương tiện giao thông; hành lang an toàn giao thông; hệ thống báo hiệu … Cùng với những Nghị định về xử phạt hành chính theo Nghị định số 34/2010 và Nghị định số 71/2012 của Chính phủ và kiến thức chung về an toàn giao thông ...
Về hình thức Hội thi: Các thí sinh sẽ lần lược trả lời 30 câu hỏi hiện lên màn hình, tương ứng với 05 cấp độ thời gian suy nghĩ cho mỗi câu là 15 giây theo hình thức trắc nghiệm, Ban giám khảo sẽ áp dụng phương pháp loại trừ dần những thí sinh có đáp án sai cho đến khi chọn được thí sinh cuối cùng trả lời đúng 30 câu hỏi.
Hội thi nhằm đổi mới hình thức tuyên truyền luật, giáo dục về trật tự an toàn giao thông trong đoàn viên, thanh niên, học sinh, góp phần giữ gìn trật tự an toàn giao thông.

Kết quả thí sinh Nguyễn Thị Ngọc, học sinh lớp 12C1 của Trường THPT Trần Văn Bảy đã đạt giải nhất.

 

Nguyễn Hảo- Quốc Vũ


Số lượt người xem: 1781 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày