SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
1
6
0
2
1
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Năm, 09/10/2014, 14:05

Huyện ủy Phước Long họp mặt cán bộ nghỉ hưu báo cáo nhanh kết quả xây dựng nông thôn mới

Huyện Phước Long vừa tổ chức họp mặt cán bộ nguyên là Bí thư, Phó bí thư, Uỷ viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành đảng bộ huyện qua các thời kỳ đã nghỉ hưu để báo cáo nhanh kết quả sau gần 4 năm xây dựng nông thôn mới và xin ý kiến đóng góp.

 

 

Buổi họp mặt cán bộ hưu trí

 

            Tại buổi họp mặt, Huyện ủy-Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của huyện đã cáo cáo nhanh những kết quả đạt được sau gần 4 năm xây dựng nông thôn mới. Một trong những nội dung trọng tâm báo cáo tại cuộc họp mặt: Bước vào xây dựng nông thôn mới, mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn, nhưng huyện Phước Long đã đề ra nhiều giải pháp đẩy mạnh phát triển sản xuất và thực hiện có hiệu quả công tác giảm nghèo, giải quyết việc làm. Cùng với phát triển kinh tế, huyện Phước Long cũng chỉ đạo thực hiện tốt việc xây dựng các hạ tầng thiết yếu, phục vụ cho phát triển kinh tế-xã hội. Vì vậy, hiện nay huyện Phước Long đã có 2 xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới, các xã còn lại cũng đạt từ 15 tiêu chí trở lên; bộ mặt nông thôn có nhiều đổi mới, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng nâng lên, thu nhập bình quân đầu người hiện nay hơn 33 triệu đồng/người/năm.

            Sau khi nghe báo cáo, nhiều ý kiến các cô, chú cho rằng, nguyên nhân đạt được những kết quả nêu trên là nhờ sự quyết tâm cao, sự đoàn kết nhất trí của Đảng bộ, chính quyền, đặc biệt là sự đồng thuận của nhân dân, cùng khắc phục khó khă, chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới, nên kết quả đạt được hôm nay là vượt xa sự mong đợi của người dân. Bên cạnh các ý kiến vừa nêu, tại buổi họp mặt cũng có nhiều ý kiến đề nghị: Lãnh đạo huyện cần kiến nghị với Trung ương có cơ chế ưu tiên phân bổ thêm nguồn vốn để bổ sung cho huyện, vì đây là huyện điểm.

 

Văn Thơ- Văn Long


Số lượt người xem: 1305 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày