SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
8
1
2
8
1
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Tư, 05/01/2011, 07:25

Huyện Phước Long: Những công trình chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XI.

Để lập thành tích dâng quà chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI. Ban thường vụ Huyện uỷ Phước Long đã chọn 07 công trình xây dựng trọng điểm như: Cầu Phước Long II, Cầu Phó Sinh II, bệnh viện đa khoa huyện, Trung tâm y tế và các tuyến đường mở rộng, chỉnh trang nội ô thị trấn. Với tinh thần nỗ lực quyết tâm cao, lãnh đạo huyện Phước Long đang tập trung chỉ đạo, huy động mọi nguồn lực, để đẩy nhanh tiến độ xây dựng.

Ngoài ra, để phát triển lĩnh vực Công nghiệp và thương mại, huyện đã vận động, mời gọi các thành phần kinh tế tham gia đầu tư, đồng thời huy động sự đóng góp của nhân dân, thực hiện nhiều công trình phần việc khác, trên tinh thần “ Nhà nước và nhân dân cùng làm”.  

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng sắp khai mạc, là một sự kiện chính trị trọng đại của đất nước. Do vậy, những công trình được Huyện uỷ Phước Long chọn để đầu tư, đều là những công trình lớn, mang ý nghĩa sâu sắc. Nhìn chung, hầu hết các công trình trên, đến nay đã triển khai thi công được nhiều hạng mục. Trong đó, những công trình có tiến độ thi công nhanh và đã hoàn thành khối lượng trên 80 % như Trung tâm y tế được triển khai xây dựng trên khuôn viên khoảng 3 ngàn mét vuông, với tổng vốn đầu tư gần 12 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục như: san lấp mặt bằng, xây dựng trụ sở chính, hàng rào và các hạng mục công trình phụ trợ khác. Đây là công trình có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng, góp phần tăng cường khả năng kiểm soát các bệnh truyền nhiễm, góp phần ngày càng hoàn thiện hơn mạng lưới y tế dự phòng của tỉnh nhà.

Một công trình quan trọng khác chào mừng Đại hội Đảng, là tuyến đường kênh 250 (sau khu hành chính huyện đấu nối với cầu 30 tháng 4) và tuyến đường kênh Công ty dược cũ, cũng đã khẩn trương xây dựng sắp hoàn thành. Đây là những công trình nằm trong kế hoạch mở rộng và nâng cấp đô thị của thị trấn Phước Long, phát triển theo hướng nâng thị trấn Phước Long trở thành đô thị loại 4 trong tương lai, theo tinh thần Nghị quyết của Đảng bộ huyện đề ra đến năm 2015.

Võ Quốc Vũ


Số lượt người xem: 3808 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày