SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
1
1
5
2
6
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Hai, 18/05/2020, 15:45

Phước Long họp mặt kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Người cao tuổi Việt Nam ( 10/5).

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Người cao tuổi Việt Nam (10/5/1995- 10/5/2020). Hôm qua, ngày 13/5, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Phước Long tổ chức họp mặt tuyên dương những cán bộ Hội Người cao tuổi tiêu biểu trong huyện năm 2020. Dự buổi họp mặt có lãnh đạo Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh và đại diện lãnh đạo Huyện ủy- HDDND- UBND- Ủy ban MTTQVN huyện Phước Long.

Ảnh: họp mặt kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Người cao tuổi Việt Nam ( 10/5).

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống qua 25 năm hình thành và phát triển của Hội Người cao tuổi Việt Nam, một tổ chức Hội được hình thành trên cơ sở kế thừa truyền thống vẻ vang của Hội Phụ lão cứu quốc, với mục tiêu tập hợp, phát huy nhân cách và những đức tính tốt đẹp của lớp người lớn tuổi để làm “ Tấm gương sáng” tiêu biểu trong xã hội, là mẫu mực để thế hệ trẻ và con cháu noi theo, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang đó, những năm qua, Hội Người cao tuổi các cấp trong huyện Phước Long luôn phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước “ tuổi cao- gương sáng”, tích cực ra sức hiến kế, hiến công, nêu gương sáng trên các lĩnh vực sản xuất- kinh doanh, xóa đói, giảm nghèo, xây dựng gia đình và khu văn cư văn hóa, bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Đặc biệt, lớp Người cao tuổi trong huyện còn tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh. Bên cạnh đó, bằng uy tín của mình, các cán bộ, hội viên Người cao tuổi trong huyện còn tham gia các tổ chức hòa giải ở cơ sở, Thanh tra nhân dân, Tổ tự quản và tham gia thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở có nhiều hiệu quả, góp phần ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương và đất nước, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Nhân buổi họp mặt, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Phước Long đã trao giấy khen của UBND huyện cho 5 tập thể và 9 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước “ tuổi cao- gương sáng”, giai đoạn 2015- 2020. Đồng thời, trao tặng quà và chúc sức khỏe các đồng chí nguyên Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện và các xã- thị trấn.

T/h: Quốc Vũ

 

 


Số lượt người xem: 31 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày