SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
8
1
0
5
3
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Ba, 07/07/2020, 08:50

Huyện ủy Phước Long hội nghị cán bộ chủ chốt triển khai, quán triệt các Nghị quyết, Kết Luận của Bộ Chính trị

Ngày 03/7, Huyện ủy Phước Long phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bạc Liêu tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt triển khai, quán triệt Kết Luận 64, Nghị quyết 52 và Nghị quyết 55 của Bộ Chính trị. Đến dự, có đồng chí Lê Văn Sum, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bạc Liêu, đồng chí Lâm Thành Sáo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Huyện ủy Phước Long hội nghị cán bộ chủ chốt triển khai, quán triệt các Nghị quyết, Kết Luận của Bộ Chính trị

Tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Sum, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã triển khai, quán triệt nội dung cơ bản các Nghị quyết và Kết luận của Bộ Chính trị, gồm: Kết luận 64 về đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết số 28 của Bộ Chính trị về tiếp tục xây dựng các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thành khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới; Nghị quyết số 52 về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và Nghị quyết 55 “Về định hướng Chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”. Ngoài ra, các đại biểu còn được triển khai, quán triệt nội dung cơ bản của Kế hoạch số 122 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu thực hiện Kết luận 64 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết số 28 của Bộ Chính trị về tiếp tục xây dựng các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thành khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới và kế hoạch số 137 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “phát triển năng lượng tỉnh Bạc Liêu đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

Để việc triển khai, quán triệt các Nghị quyết, Kết luận của Bộ Chính trị đạt hiệu quả cao hơn trong thời gian tới, đồng chí Lâm Thành Sáo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phước Long đề nghị Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với các Đảng bộ trực thuộc khẩn trương triển khai các Nghị quyết, gắn với Nghị quyết phát triển kinh tế- xã hội cấp mình. Đồng chí Phó Bí thư cũng đề nghị Ủy ban MTTQVN huyện và các tổ chức đoàn thể tập trung quán triệt, triển khai các Nghị quyết, Kết luận đến tất cả cán bộ, đoàn viên, hội viên trên địa bàn huyện. Đồng thời, đề nghị các đồng chí đóng góp ý kiến vào các Dự thảo kế hoạch của Huyện ủy về thực hiện các Nghị Quyết, Kết luận của Bộ Chính trị, để hoàn thiện kế hoạch và đưa vào thực hiện, góp phần thúc đẩy kinh tế- xã hội của huyện ngày càng phát triển.

Qua hội nghị, nhằm giúp các đại biểu hiểu rõ hơn về những mục tiêu, quan điểm, phương châm chỉ đạo của các Nghị quyết, Kết luận của Bộ Chính trị. Đồng thời, tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động của các cấp ủy Đảng và cán bộ, đảng viên, để sớm đưa các Nghị quyết, Kết luận đi vào cuộc sống.

Thanh Nhanh- Văn Long


Số lượt người xem: 55 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày