SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
5
0
6
6
4
9
Tin thời sự Thứ Năm, 20/02/2020, 14:15

Hội nghị tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona( Covid- 19) gây ra.

Hôm qua ngày 19/02, Ban dân vận Tỉnh ủy Bạc Liêu phối hợp với Tỉnh đoàn và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Sở Y tế Bạc Liêu, tổ chức hội nghị tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona( Covid- 19) gây ra. Tham dự hội nghị có ông Trần Minh Huấn- Phó Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy, ông Ngô Vũ Thăng- Bí thư Tỉnh đoàn, lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQVN, UBND huyện Phước Long và hơn 150 đại biểu là hệ thống Dân vận, Mặt trận Tổ quốc, Đoàn thể chính trị- xã hội các xã- thị trấn, Chi bộ và Trưởng ấp trong huyện Phước Long.

 

Ảnh: Hội nghị tuyên truyền, phòng dịch bệnh vêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra

Tại hội nghị, sau khi nghe ông Trần Minh Huấn- Phó Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy nêu lên mục đích, yêu cầu và sự cần thiết của việc tổ chức hội nghị. Các đại biểu tham dự hội nghị được nghe bác sĩ Nguyễn Hoàng Anh Tuấn- Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Sở Y tế Bạc Liêu thông tin nhanh về tình hình lây nhiễm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona( Covid- 19) gây ra trên thế giới, trong khu vực, trong nước và trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Theo ghi nhận thì đến nay trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu vẫn chưa có trường hợp bị viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona( Covid- 19) gây ra. Cũng tại hội nghị, bác sĩ Nguyễn Hoàng Anh Tuấn giới thiệu cho các đại biểu về những điều cần biết để phòng bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona( Covid- 19) gây ra; hướng dẫn quy trình rửa tay thường quy và đeo khẩu trang đúng cách để phòng chống lây nhiễm virus Ncov.

Hội nghị nhằm cung cấp cho các đại biểu những thông tin về tình hình lây nhiễm và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona( Covid- 19) gây ra. Qua đó, phát huy tốt vai trò nòng cốt của cả hệ thống Dân vận, Mặt trận Tổ quốc, Đoàn thể chính trị- xã hội từ huyện đến các xã- thị trấn, Chi bộ và Trưởng ấp trong huyện Phước Long trong công tác tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona( Covid- 19) gây ra đến cộng đồng xã hội, góp phần phòng chống, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

T/h: Quốc Vũ


Số lượt người xem: 47 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày