SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
5
0
6
8
0
5
Tin thời sự Thứ Sáu, 28/02/2020, 10:05

Huyện Phước Long họp đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2020

Ngày 27/02, Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP huyện Phước Long tổ chức cuộc họp đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2020 đối với một số sản phẩm trên địa bàn huyện.

 

Ảnh: Huyện Phước Long họp đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2020

Tại đây, các thành viên trong Ban chỉ đạo tiến hành chấm điểm, đánh giá, xếp hạng đối với 4 sản phẩm, gồm: Bánh phồng tôm của cơ sở Nông sản Việt, ở xã Phong Thạnh Tây A; sản phẩm Rau cần nước của Hợp tác xã 8/3, ở xã Vĩnh Thanh; sản phẩm chả cá thác lác và cá thác lác rút xương có tẩm gia vị, của cơ sở sản xuất Bảy Lãnh, ở thị trấn Phước Long. Việc đánh giá, xếp loại dựa theo các tiêu chí, như: nguồn nguyên liệu, phát triển sản phẩm, sức mạnh của cộng đồng, tiếp thị, câu chuyện về sản phẩm, tiêu chí cảm quan, chỉ tiêu dinh dưỡng, tính độc đáo, hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm và cơ hội tiếp thị toàn cầu.

Qua đánh giá, cả 4 sản phẩm trên đều đạt bình quân trên 60 điểm, được xếp hạng 3 sao. Đây là cơ sở để Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP huyện Phước Long hoàn thiện hồ sơ để đề nghị Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP tỉnh Bạc Liêu xem xét và cấp sao cho các sản phẩm OCOP trong thời gian tới.

Thanh Nhanh- Văn Long


Số lượt người xem: 36 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày