SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
0
1
0
0
5
Tin thời sự Thứ Ba, 09/06/2020, 16:30

Huyện Phước Long thăm và tặng quà cho người cao tuổi tại xã Vĩnh Phú Tây

Nhân kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam 06/6/1941- 06/6/2020, ngày 04/6, Đoàn cán bộ huyện Phước Long, do ông Trần Bình, Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện, làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc thọ và tặng quà cho 17 cụ ông, cụ bà tròn 90 tuổi trên địa bàn xã Vĩnh Phú Tây.

Ảnh: Hội Người cao tuổi huyện thăm và tặng quà cho người cao tuổi tại xã Vĩnh Phú Tây

Tại nơi đến, ông Trần Bình, Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện, đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe các cụ, chúc các cụ sống vui, sống khỏe với con cháu và trao tặng mỗi cụ ông, cụ bà 01 thiếp mừng thọ 90 tuổi và 01 phần quà của Tỉnh ủy- HĐNĐ- UBND- Ủy ban MTTQVN tỉnh Bạc Liêu, gồm: 600 ngàn đồng tiền mặt và 01 cái mền. Qua đó, mong rằng, các cụ tiếp tục phát huy tinh thần “Tuổi cao, gương sáng” để giáo dục con cháu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu.

Nhân ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam 06/6, huyện Phước Long cũng thành lập nhiều đoàn cán bộ đến thăm, chúc thọ và tặng quà cho các cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn huyện.

                                                                                     Thanh Nhanh- Văn Long


Số lượt người xem: 67 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày