SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
4
3
3
0
9
1
Tin thời sự Thứ Hai, 29/08/2011, 08:30

Ban an toàn giao thông huyện Phước Long tuyên truyền luật an toàn giao thông cho học sinh trường THPT Phước Long

 

 

Hưởng ứng Tháng an toàn giao thông quốc gia - tháng 9/2011, Ban an toàn giao thông huyện Phước Long vừa tổ chức buổi tuyên truyền Luật an toàn giao thông cho học sinh Trường THPT Phước Long.

Tại đây, các em được nghe Ban an toàn giao thông huyện thông tin sơ bộ về tình hình vi phạm Luật an toàn giao thông trên cả nước, trong tỉnh và trong huyện từ đầu năm đến nay. Đồng thời phổ biến cho các em những quy định chung về Luật an toàn giao thông đường bộ và đường thuỷ nội địa.

Theo Ban an toàn giao thông huyện Phước Long, thời gian qua, mặc dù đã triển khai đồng bộ các giải pháp, nhưng tình hình vi phạm trật tự an toàn giao thông nơi này, nơi khác trên địa bàn huyện vẫn còn, các trường hợp vi phạm Luật giao thông phổ biến nhất là: Không giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, điều khiển xe chưa đủ tuổi quy định và phóng nhanh, vượt ẩu. Trong đó có không ít đối tượng thanh thiếu niên là học sinh. Vì vậy, việc phổ biến Luật an toàn giao thông cho học sinh nhân dịp đầu năm học mới, đặc biệt là Tháng an toàn giao thông quốc gia, giúp các em học sinh ý thức hơn trong việc chấp hành pháp luật giao thông, thực hiện việc ứng xử và xây dựng nét đẹp văn hoá trong tham gia giao thông, góp phần làm dừng, làm giảm thấp nhất tai nạn giao thông trên địa bàn huyện, nhất là đối với thanh thiếu niên học sinh.

Quốc Vũ – Hữu Tính


Số lượt người xem: 5774 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày