SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
8
1
1
0
4
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Ba, 30/07/2019, 16:05

Huyện Phước Long tặng giấy khen trường THPT Võ Văn Kiệt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019

Huyện Phước Long tổ chức lễ trao tặng giấy khen cho thầy và trò Trường THPT Võ Văn Kiệt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019.

 

Ông Đặng Tiến Út, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

trao tặng giấy khen cho thầy và trò trường THPT Võ Văn Kiệt

 

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019 vừa qua, trường Võ Văn Kiệt có 418 em học sinh tham gia. Kết quả, có 418 em đậu tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 100%. Với kết quả này, trường THPT Võ Văn Kiệt được nằm trong tốp 7/20 trường THPT trên địa bàn tỉnh có học sinh đậu tốt nghiệp 100%  và đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp trường THPT Võ Văn Kiệt có tỷ lệ học sinh thi đậu tốt nghiệp đạt 100%.

Ông Đặng Tiến Út, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên trong công tác giảng dạy, cũng như sự cố gắng học tập của các em học sinh trong thời gian qua. Đồng thời, mong rằng, tập thể cán bộ, thầy và trò Trường THPT Võ Văn Kiệt sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nâng cao hiệu quả công tác giảng dạy để đạt kết quả cao trong thời gian tới, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, để luôn xứng đáng là ngôi trường mang tên cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Thay mặt Huyện ủy- UBND huyện Phước Long, Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện- Đặng Tiến Út đã trao giấy khen cho thầy và trò trường THPT Võ Văn Kiệt có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019.

 

Thanh Nhanh - Văn Long


Số lượt người xem: 588 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày