SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
8
1
3
7
1
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Hai, 02/09/2019, 08:20

Điện lực Phước Long thực hiện Chương trình “ Trao niềm tin, gửi yêu thương” năm 2019

Thực hiện Chương trình “ Trao niềm tin, gửi yêu thương” năm 2019. Điện lực Phước Long phối hợp với các Hội đoàn thể huyện Phước Long, tổ chức trao tặng 2.000 quyền tập học sinh cho học sinh nghèo hiếu học và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn học tại các Trường THCS trong huyện. Số tập do Công ty Điện lực Bạc Liệu vận động hỗ trợ.

 

 

Điện lực Phước Long trao tăng hơn 2000 suất quà cho các em học sinh

có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phước Long

 

 

Phát biểu tại buổi trao tặng tập, đại diện Công ty Điện lực Bạc Liêu, ông Nguyễn Văn Hòa- Giám đốc Điện lực Phước Long nêu lên mục đích, ý nghĩa của việc trao tặng tập cho học sinh nghèo hiếu học và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các Trường THCS trong huyện nhân dịp đầu năm học mới 2019- 2020. Đồng thời, động viên, khích lệ tinh thần các em học sinh không vì hoàn cảnh gia đình khó khăn mà ảnh hưởng đến việc học tập, hãy cố gắng phấn đấu thi đua học tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu, mai sau thành đạt góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày thêm giàu đẹp, văn minh hơn.

Tuy các phần quà giá trị vật chất không lớn nhưng đây là nguồn động viên, tiếp thêm niềm tin và nghị lực để phần nào chia sẻ khó khăn về tập vở giúp các em học sinh nghèo hiếu học và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các Trường THCS trong huyện Phước Long an tâm bước vào năm học mới.

 

 

Quốc Vũ


Số lượt người xem: 273 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày