SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
8
0
9
4
4
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Năm, 05/09/2019, 13:55

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Phương Nam dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường THPT Võ Văn Kiệt, huyện Phước Long

Hòa cùng với khí thế chung của các trường trong tỉnh và cả nước. Sáng nay, ngày 5/9, ông Vương Phương Nam- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu và ông Đặng Tiến Út- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Phước Long đã đến dự và chúc mừng lễ khai giảng năm học mới cùng với thầy và trò trường THPT Võ Văn Kiệt, huyện Phước Long.

 

Các đại biểu dự buổi lễ khai khảng năm học 2019 - 2020 tại trường THPT Võ Văn Kiệt

 

Năm học mới trường THPT Võ Văn Kiệt có tổng số 34 lớp học với trên 1.400 học sinh

 

UBND tỉnh Bạc Liêu tặng bằng khen cho thầy và trò trường THPT Võ Văn Kiệt 

đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào dạy và học của trường.  

  

Tại lễ khai giảng, đại diện Ban giám hiệu trường đã đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới 2019- 2020. Năm học mới này, trường THPT Võ Văn Kiệt có tổng số gần 1.490 học sinh, với 34 lớp học. Điểm nổi bật của trường trong năm học qua là 100% học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia, được UBND tỉnh tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “ Đổi mới sáng tạo trong dạy và học” và được Sở Giáo dục- Khoa học- Công nghệ tỉnh tặng Cờ thi đua hạng nhất khối THPT. Phát huy thành tích đạt được, trường THPT Võ Văn Kiệt xác định nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới 2019- 2020 là “ Đoàn kết, phát huy dân chủ, tiếp tục chấn chỉnh công tác tổ chức quản lý, điều hành các hoạt động dạy và học; chấn chỉnh việc chấp hành thi hành công vụ, nêu cao ý thức tự học, tự rèn luyện để không ngừng hoàn thiện năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ năm học; quan tâm giáo dục đạo đức, hạnh kiểm, kỹ năng, ý thức tự rèn luyện học tập của học sinh, làm cho các hoạt động giáo dục chuyển biến theo hướng “ Dạy thật- học thật”, để vươn tới mục tiêu “ Dạy tốt- học tốt”.

Cũng nhân lễ khai giảng năm học mới, trường THPT Võ Văn Kiệt đã đón nhận trên 520 học sinh vào học lớp 10 năm học 2019- 2020.

 

Quốc Vũ


Số lượt người xem: 1050 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày