SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
9
1
6
0
3
Hoạt động của lãnh đạo Thứ Sáu, 28/12/2018, 15:50

Huyện Phước Long ra quân “ Năm Dân vận khéo” tại xã Vĩnh Phú Tây

Ban chỉ đạo thực hiện năm Dân vận khéo huyện Phước Long tổ chức lễ ra quân “Năm Dân vận khéo” tại xã Vĩnh Phú Tây. Đến dự, có ông Đặng Tiến Út, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ông Lâm Thành Sáo, Phó Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng, Phó các Ban, Ngành, Mặt trận - Đoàn thể huyện và lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn, cùng đông đảo bà con nhân dân trong xã.

Lễ ra quân " Năm dân vận khéo" cấp huyện năm 2019

Năm Dân vận khéo 2019 tại xã Vĩnh Phú Tây được thực hiện từ ngày 27/12/2018 đến ngày 15/10/2019. Qua phát động, toàn huyện có 59 cơ quan, đơn vị thuộc các cơ quan Ban, ngành, Mặt trận - Đoàn thể huyện và các xã, thị trấn đăng ký các công trình, phần việc để hỗ trợ cho xã Vĩnh Phú Tây thực hiện năm Dân vận khéo, có tổng giá trị quy ra tiền mặt là hơn 23 tỷ 300 triệu đồng, cùng với các công trình, như: xây dựng mới 32 căn, sửa chữa 8 căn  nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách; xây dựng 101 căn nhà tình thương cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; xây dựng 4 tuyến đường trục ấp, liên ấp, lộ ngõ xớm, có tổng chiều dài hơn 4.500 mét và 4 cây cầu giao thông nông thôn, phục vụ nhu cầu đi lại và giao thương hàng hóa cho nhân dân. Ngoài ra, xã còn được đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn phục vụ nhu cầu sản xuất như: đắp đập ngăn mặn, giữ ngọt, sên vét kênh thủy lợi, thủy nông nội đồng, tập huấn chuyển giao khoa học - kỹ thuật cho nông dân áp dụng vào sản xuất, giúp nâng cao thu nhập và cải thiện đời sống nhân dân.

Để thực hiện các công trình, phần việc trong năm Dân vận khéo 2019 đạt hiệu quả cao, ông Lâm Thành Sáo, Phó Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo huyện đề nghị Ban chỉ đạo năm Dân vận khéo huyện tăng cường công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của Năm Dân vận khéo, để thu hút đông đảo mọi người tham gia; chỉ đạo các Ban, ngành Mặt trận - Đoàn thể huyện chọn các công trình, phần việc phù hợp với điều kiện thực tế của cơ quan, đơn vị và xã Vĩnh Phú Tây để triển khai thực hiện đạt hiệu quả cao, xem đây là một trong những nhiệm vụ thường xuyên, liên tục, gắn với nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đối với Đảng ủy xã Vĩnh Phú Tây, làm tốt công tác phối hợp với các cấp, các ngành và các xã, thị trấn triển khai thực hiện tốt các công trình, phần việc đã đề ra. Đồng thời, kêu gọi các doanh nghiệp, mạnh thường quân, nhà hảo tâm đóng góp các nguồn lực, ngày công lao động, góp phần cùng với Đảng ủy - UBND xã thực hiện tốt các nội dung trong năm Dân vận khéo, cũng như các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, tiến tới công nhận xã nông thôn mới kiểu mẫu vào trong năm 2019.

Thanh Nhanh – Văn Long


Số lượt người xem: 614 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày