SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
9
1
4
9
2
Hoạt động của lãnh đạo Thứ Sáu, 25/01/2019, 13:40

Bí thư Huyện ủy Phước Long thăm, chúc tết, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân dịp Xuân về - Tết đến.  Đoàn cán bộ huyện Phước Long do ông Đặng Tiến Út - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết và tặng quà cho 05 bà Mẹ Việt Nam anh hùng đang sinh sống trên địa bàn xã Vĩnh Phú Đông, Vĩnh Phú Tây và thị trấn Phước Long.

Ông Đặng Tiến Út thăm, chúc tết,  tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng

Tại các nơi đến, thay mặt Tỉnh ủy -  HĐND -  UBND - Ủy ban MTTQVN tỉnh Bạc Liêu và huyện Phước Long, ông Đặng Tiến Út đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống và gửi lời tri ân sâu sắc đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, những Bà mẹ đã hiến dâng cho Tổ quốc những người con thân yêu nhất của mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ông Đặng Tiến Út, nhấn mạnh: Những hy sinh thầm lặng, vĩ đại của các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng đã góp phần và trực tiếp làm nên những trang sử vàng chói lọi của dân tộc. Sự cống hiến, hy sinh của các Bà mẹ là vô cùng cao quý, là tài sản tinh thần vô giá, trường tồn cùng dân tộc. Cuộc đời và sự cống hiến của các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng mãi mãi là tấm gương sáng cho bao thế hệ trẻ học tập và noi theo. Ông Đặng Tiến Út cũng báo cáo khái quát với các Mẹ Việt Nam anh hùng những thành tựu nổi bật qua 22 năm tái lập lập tỉnh ( 1/1/1997), 19 năm tái lập huyện ( 15/10/2000), qua hơn hơn 7 năm xây dựng huyện nông thôn mới, 01 năm thực hiện lộ trình xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu, giai đoạn 2018 - 2020 và những định hướng phát triển kinh tế- xã hội trong thời gian tới.

Nhân dịp đầu xuân mới Kỷ Hợi năm 2019, thay mặt Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQVN tỉnh Bạc Liêu và huyện Phước Long, ông Đặng Tiến Út đã kính tặng cho mỗi Mẹ Việt Nam anh hùng 01 phần quà tết của Tỉnh ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQVN tỉnh, cùng với những lời chúc mừng năm mới đến các Bà mẹ và gia đình vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc.

            T/h: Quốc Vũ - Trọng Vũ

 


Số lượt người xem: 1861 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày