SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
9
1
5
0
8
Hoạt động của lãnh đạo Thứ Năm, 24/01/2019, 16:10

Ban chỉ huy quân sự huyện Phước Long đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2019

Nằm trong các hoạt động mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Huyện Phước Long vừa tổ chức lễ đón nhận 120 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2019.

Lễ đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2019

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện, đã biểu dương và ghi nhận sự phấn đấu của các quân nhân sau 2 năm rèn luyện trong quân ngũ, để cống hiến sức trẻ của mình trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần tô thắm thêm trang sử truyền thống cách mạng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Phước Long anh hùng. Đồng thời, thông báo khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm qua. Qua đó, đề nghị các ngành, các cấp, nhất là Ban chỉ huy quân sự huyện phải làm tốt công tác tiếp nhận quân nhân xuất ngũ, sắp xếp đưa vào ngạch dự bị động viên, tạo điều kiện thuận lợi cả về vật chất lẫn tinh thần cho các quân nhân. Đối với quân nhân, ông Phạm Thanh Hải cũng mong rằng, sau khi trở về địa phương, các quân nhân sẽ tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, tiếp tục tăng gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình và tham gia các phong trào hành động cách mạng của địa phương, góp phần xây dựng quê hương Phước Long ngày thêm giàu đẹp, văn minh.

Dịp này, UBND huyện Phước Long đã tặng giấy khen cho 120 cá nhân hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2019.

Thanh Nhanh - Văn Long


Số lượt người xem: 617 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày