SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
8
1
2
7
7
Hoạt động của lãnh đạo Thứ Hai, 28/01/2019, 17:00

Phước Long trang trọng tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sỹ huyện

Hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930 - 3/2/2019) và chuẩn bị đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Ngày 27/01 ( nhằm ngày 22 tháng Chạp năm Mậu Tuất). Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN huyện Phước Long và Hồng Dân trang trọng tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tại huyện Phước Long.

Lễ viếng nghĩa trang Liệt sĩ tại huyện Phước Long

Tham dự Lễ viếng, về phía lãnh đạo huyện Phước Long có đ/c Đặng Tiến Út - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND làm trưởng đoàn và phía lãnh đạo huyện Hồng Dân có ông Phan Thanh Duy- Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn; các đ/c con em của quê hương Phước Long công tác tại các Sở, Ngành cấp tỉnh đã nghỉ hưu, cùng các bà mẹ Việt Nam Anh hùng, thân nhân các Anh hùng Liệt sĩ, đông đảo cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, học sinh của 02 huyện Phước Long và Hồng Dân. Nghi thức lễ viếng được tiến hành trang nghiêm, trang trọng, cùng với những tràng hoa tươi thắm mang dòng chữ “ Đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng Liệt sĩ”.

Lãnh đạo 2 huyện dâng hương trước Đài tưởng niệm Liệt sĩ

Sau phút mặt niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu hy sinh trong hai cuộc kháng chiến vệ quốc, giành độc lập, tự do, hòa bình cho nhân dân. Lãnh đạo 2 huyện Phước Long và Hồng Dân đã lần lượt đặt tràng hoa, dâng hương trước Đài tưởng niệm Liệt sĩ. Theo đó, lãnh đạo 2 huyện cùng các đại biểu tham dự lễ đến thắp hương thơm từng mộ liệt sĩ nhằm thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các liệt sĩ. Đây là một trong những hoạt động thường niên mỗi khi xuân về- tết đến, nhằm thể hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn, ăn trái nhớ người trồng cây”, bày tỏ lòng biết ơn sấu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Phước Long- Hồng Dân đối với các anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì độc lập của Tổ quốc, những người con ưu tú của quê hương 2 huyện có truyền thống anh hùng cách mạng đã có những đóng góp to lớn trong đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước năm 1975, cũng như trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay.

T/h: Quốc Vũ - Trọng Vũ


Số lượt người xem: 617 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày