SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
8
1
3
2
7
Hoạt động của lãnh đạo Thứ Ba, 12/02/2019, 08:40

Huyện Phước Long tổ chức Lễ chào cờ tháng 02/2019

Nhân ngày làm việc đầu tiên của năm mới - Kỷ Hợi 2019. Sáng ngày 11/02, Ban Thường vụ Huyện ủy Phước Long tổ chức Lễ Chào cờ tháng 2/2019. Tham dự Lễ chào cờ, có ông Đặng Tiến Út - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Ông Lâm Thành Sáo – Phó bí thư Huyện ủy, ông Phạm Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ huyện và tất cả cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, Ban, ngành, Mặt trận - Đoàn thể huyện và Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Phước Long.

Lễ chào cờ tháng 02/2019

Sau nghi thức làm lễ chào cờ của đội Tiêu binh, đại diện Đài truyền thanh huyện đã đọc mẫu chuyện kể về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, mẫu chuyện có tựa đề “Bác không thăm những người như mẹ con thím thì còn thăm ai?”, chuyện kể về việc Bác ghé thăm và chúc tết một gia đình công nhân nghèo, mẫu chuyện nói lên tấm lòng bao la, cao cả của một vị lãnh tụ vĩ đại, Bác luôn đặt lợi ích quốc gia, lợi ích dân tộc lên trên hết, nhất là đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Mẫu chuyện còn là một bài học dạy cho chúng ta hiểu rằng ở cương vị cán bộ lãnh đạo hay công chức, viên chức Nhà nước đều không được quan liêu, xa rời nhân dân mà phải luôn gần gũi, quan tâm chăm lo, chia sẻ tâm tư tình cảm với những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trong những dịp Tết đến, xuân về. Qua đó, tiếp thêm động lực để họ cố gắng vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Nhanh - Văn Long


Số lượt người xem: 1490 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày