SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
9
7
7
8
9
Hoạt động của lãnh đạo Thứ Ba, 02/04/2019, 14:55

Huyện Phước Long tuyên dương tập thể và cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, quý I/2019

Sáng ngày 01/4, tại sân Trung tâm văn hóa- thiếu nhi huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Phước Long đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, quý I/2019. Đến dự và trao bằng tuyên dương, có ông Đặng Tiến Út, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ông Lâm Thành Sáo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Phạm Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí Uy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng, Phó các Ban, ngành, Mặt trận- đoàn thể huyện, cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang huyện.

 

Quang cảnh buổi Lễ

 

Trong đợt này, Ban Thường vụ Huyện ủy Phước Long đã tuyên dương 1 tập thể và 1 cá nhân có thành tích tiêu biểu, điển hình trong tổ chức thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, gồm: Chi bộ ấp Tường Tư và cá nhân cô Nguyễn Thị Tiến, hội viên phụ nữ ấp Mỹ Tường 2, xã Hưng Phú. Đối với chi bộ ấp Tường Tư, tiêu biểu trong công tác vận động nhân dân cải tạo hơn 3,5 ha vườn tạp, để trồng các loại rau màu, cây ăn trái có giá trị kinh tế cao, nhất là vận động nhân dân giữ gìn vệ sinh môi trường, theo hướng sáng- xanh- sạch- đẹp, nhờ đó, ấp Tường Tư được UBND huyện ra Quyết định công nhận đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu, và được Đảng ủy xã Hưng Phú công nhận chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh 4 năm liền. Đối với cô Nguyễn Thị Tiến, luôn gương mẫu trong việc xây dựng gia đình công dân kiểu mẫu và vận động chị em chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt, cô tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, với tinh thần “tương thân, tương ái”, hàng năm, cô tự xuất tiền để mua gạo, nhu yếu phẩm tặng hơn 100 suất quà tặng cho hộ nghèo, với tổng số tiền hơn 150 triệu đồng.

 

Ban thường vụ Huyện ủy tuyên dương một tập thể và

một cá nhân có thành tích tiêu biểu

 

Phát biểu chỉ đạo tại lễ tuyên dương, Bí thư Huyện ủy Phước Long- Đặng Tiến Út đã ghi nhận và biểu dương tập thể, các nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng thời, mong rằng, mỗi tập thể và cá nhân sau khi nhận được phần thưởng cao quý này sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện nhiều giải pháp, cách làm hay, sáng tạo trong việc học tập và làm theo Bác, để đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện noi theo. Bên cạnh đó, ông Đặng Tiến Út cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, Mặt trận đoàn thể các cấp trong huyện tiếp tục đẩy mạnh thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII và Chỉ thị 12 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, góp phần xây dựng Đảng bộ, chi bộ thật sự trong sạch, vững mạnh.

Thanh Nhanh- Văn Long


Số lượt người xem: 820 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày