SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
5
9
8
9
1
6
Hoạt động của lãnh đạo Thứ Sáu, 03/05/2019, 09:40

Xã Vĩnh Phú Tây tổ chức Lễ phát động ra quân vệ sinh môi trường năm 2019

Lập thành tích dâng quà chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 và 133 năm Ngày Quốc tế lao động 1/5/1886. Đảng ủy- UBND xã Vĩnh Phú Tây phối hợp với Phòng Tài nguyên & Môi trường huyện tổ chức lễ phát động ra quân thực hiện vệ sinh môi trường xây dựng nông thôn mới nâng cao, tiến tới nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn xã năm 2019.

 

Quang cảnh buổi Lễ ra quân thực hiện công tác bảo vệ

 môi trường xã Vĩnh Phú Tây năm 2019

 

Thực hiện công tác bảo vệ môi trường xây dựng nông thôn mới nâng cao,

tiến tới nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn xã năm 2019 

 

Đến dự và phát biểu tại lễ phát động ra quân, ông Trần Thanh Khôi - Trưởng Ban dân vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Phước Long, nhấn mạnh: “ Bảo vệ môi trường trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội là vấn đề mang tính toàn cầu. Đây không chỉ là trách nhiệm của một quốc gia, một tổ chức, một cá nhân nào mà là trách nhiệm của tất cả các quốc gia và cộng đồng xã hội. Ý thức được vai trò, tầm quan trọng của bảo vệ môi trường, nhất là trong xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, thời gian qua, huyện Phước Long đã ban hành nhiều chủ trương, giải pháp trong công tác bảo vệ môi trường, đồng thời đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền, vận động đi đôi với công tác xử lý hành vi vi phạm nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người dân trong giữ gìn, bảo vệ môi trường nông thôn theo hướng sáng- xanh- sạch- đẹp. Với chủ đề “ Năm vì môi trường” do Huyện ủy- UBND huyện Phước Long phát động năm 2019, ông Trần Thanh Khôi cũng kêu gọi các ngành, các ấp và nhân dân trên địa bàn xã Vĩnh Phú Tây hãy vì sự phát triển kinh tế- xã hội của đất nước nói chung, địa phương nói riêng, mỗi tổ chức, cá nhân hãy thực hiện những hành động hiệu quả, thiết thực thân thiện với môi trường, bởi không ai chết ngay vì một khu dân cư không sạch, một dòng kênh bị ô nhiêm vì rác thải, nhưng cái chết sẽ đến từ từ bởi sự ô nhiễm môi trường đang làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của nhân loại.

 

Đảng ủy - UBND xã Vĩnh Phú Tây ra quân thực hiện công tác

bảo vệ môi trường trên địa bàn ấp Bình tốt B 

 

Sau buổi lễ, Đảng ủy- UBND xã Vĩnh Phú Tây chọn địa bàn ấp Bình Tốt B, một trong những ấp vùng sâu, vùng xa ra quân thực hiện công tác tổng vệ sinh môi trường nông thôn năm 2019, đồng thời phát động cho các ấp còn lại trên địa bàn xã tiếp tục ra quân thực hiện vệ sinh môi trường, tạo cho cảnh quan nông thôn của xã ngày thêm sáng- xanh- sạch- đẹp, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thực hiện hoàn thành lộ trình xây dựng xã Vĩnh Phú Tây đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, tiến tới nông thôn mới kiểu mẫu năm 2019.

 

Quốc Vũ


Số lượt người xem: 413 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày