SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
1
1
5
4
2
Hoạt động của lãnh đạo Thứ Hai, 24/02/2020, 09:55

Ban Thường vụ Huyện ủy Phước Long tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 1/2020.

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam về ghi nhận quá trình phấn đấu, công hiến, giữ gìn phẩm chất, đạo đức của người đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng. Chiều hôm ngày 21/2, Ban Thường vụ Huyện ủy Phước Long tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 1 năm 2020 cho 25 đảng viên cao niên có quá trình cống hiến 30, 40 và 45 năm vì sự nghiệp vinh quang của Đảng. Đến dự buổi lẽ trao tặng Huy hiệu Đảng có ông Đặng Tiến Út- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Phước Long, ông Lâm Thành Sáo- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đ/c trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy và lãnh đạo Đảng ủy các xã- thị trấn.

 

Ảnh: Ban Thường vụ Huyện ủy Phước Long tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 1/2020.

Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng lần này, huyện Phước Long có 03 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 17 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 05 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy Phước Long, ông Đặng Tiến Út- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Phước Long khẳng định vai trò của Đảng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và phát triển đất nước. Đồng thời bày tỏ sự trân trọng ghi nhận công lao và sự đóng góp của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Vinh dự này không chỉ là dấu mốc quan trọng trên con đường rèn luyện, phấn đấu, cống hiến của mỗi đảng viên mà còn là niềm vui, niềm tự hào chung của toàn Đảng bộ huyện Phước Long. Ông Đặng Tiến Út cũng mong muốn trong thời gian tới các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng hãy tiếp tục phát huy bề dày công lao, thành tích, kinh nghiệm; nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng Đảng ta nói chung, Đảng bộ huyện Phước Long nói riêng ngày càng trong sạch, vững mạnh, vì mục tiêu “ Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”. Đại diện đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, ông Nguyễn Hà Thạch, đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cũng phát biểu bày tỏ những tình cảm tốt đẹp đối với Đảng và trách nhiệm của người đảng viên. Ông Nguyễn Hà Thạch cũng khẳng định dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng sẽ tiếp tục chung sức chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện xây dựng quê hương Phước Long ngày thêm giàu mạnh, nhất là chung tay góp sức xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu, giai đoạn 2018- 2020 theo tinh thần Chỉ thị số 15 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

T/h: Quốc Vũ


Số lượt người xem: 105 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày