SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
8
1
1
9
3
Tin thời sự Thứ Ba, 10/01/2017, 09:00

Ban chỉ huy quân sự huyện Phước Long tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự cho đoàn viên, thanh niên năm 2017

Ban chỉ huy quân sự huyện phối hợp với Huyện đoàn Phước Long tổ chức buổi tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự cho đoàn viên, thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự năm 2017.

Tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2017

Tại đây, đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện Phước Long đã triển khai, quán triệt một số nội dung của Luật nghĩa vụ quân sự năm 2015, như: Những quy định chung về Luật nghĩa vụ quân sự; đăng ký nghĩa vụ quân sự và quản lý công dân trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự; phục vụ của hạ sĩ quan, binh sĩ tại ngũ và hạ sĩ quan, binh sĩ dự bị; nhập ngũ và xuất ngũ trong thời bình; một số quy định về tạm hoãn gọi nhập ngũ và miễn gọi nhập ngũ; nhập ngũ theo lệnh động viên, xuất ngũ khi bãi bỏ tình trạng chiến tranh hoặc tình trạng khẩn cấp về quốc phòng; các chế độ, chính sách và ngân sách bảo đảm trong việc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ngoài ra, các bạn đoàn viên, thanh niên còn được hướng dẫn, phổ biến một số quy chế, quy định về giờ giấc luyện tập, sinh hoạt và giải trí trong môi trường quân đội.

Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức cho lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Phước Long về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự. Từ đó, kêu gọi lực lượng đoàn viên, thanh niên trong độ tuổi tự nguyện đăng ký tham gia lên đường bảo vệ Tổ quốc, góp phần cùng với chính quyền các cấp thực hiện thắng lợi chỉ tiêu giao quân năm 2017 và hạn chế tối đa tình trạng thanh niên trốn hoặc không chấp hành lệnh gọi.       

Thanh Nhanh – Văn Long


Số lượt người xem: 949 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày