SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
8
1
2
0
1
Tin thời sự Thứ Ba, 28/02/2017, 13:40

Trường Trung học cơ sở xã Phong Thạnh Tây B đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia

Trường Trung học cơ sở xã Phong Thạnh Tây B, huyện Phước Long, long trọng tổ chức buổi lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bạc Liêu, ông Lâm Thành Sáo, Phó Bí thư Huyện ủy Phước Long.

Lễ công nhận trường THCS Phong Thạnh Tây B đạt chuẩn quốc gia

Trường Trung học cơ sở xã Phong Thạnh Tây B được thành lập vào năm 2004, tọa lạc tại ấp 2A, xã Phong Thạnh Tây B. Ban đầu cơ sở vật chất còn khó  khăn, những năm gần đây, trường được đầu tư xây dựng khang trang, cơ sở vật chất và các trang thiết bị phục vụ tốt nhu cầu giảng dạy và học tập, như: Trường được xây dựng phòng thực hành, phòng y tế, phòng hội đồng phục vụ công tác dạy và học. Đặc biệt, trường có 11 phòng học đảm bảo đủ điều kiện cho 15 lớp học 2 ca/ngày, không khí thoáng mát, sạch sẻ, đủ ánh sáng và bàn ghế đúng theo quy cách. Đội ngũ cán bộ, quản lý và giáo viên trẻ, nhiệt huyết và có trách nhiệm cao trong công việc. Qua đánh giá hàng năm, có 100% giáo viên được xếp loại từ khá trở lên, và có nhiều giáo viên đạt giỏi cấp huyện và tỉnh. Nhờ đó, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng lên, cụ thể: Tỷ lệ học sinh khá giỏi chiếm 51%; tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 99%; 100% học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở. Ngoài ra, trường cũng quan tâm tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục - thể thao, phong trào đền ơn đáp nghĩa, tạo sân chơi giải trí lành mạnh cho giáo viên và học sinh. Qua đó, Trường Trung học cơ sở xã Phong Thạnh Tây B được UBND tỉnh ra Quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Dịp này, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bạc Liêu trao tặng cho trường một bộ máy vi tính, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, quản lý và giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thanh Nhanh –Văn Long


Số lượt người xem: 995 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày