SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
0
1
0
4
3
Tin thời sự Thứ Sáu, 19/05/2017, 09:55

Tỉnh Đoàn Bạc Liêu tổ chức hội thao truyền thống cán bộ Đoàn tỉnh Bạc Liêu, lần thứ XI, năm 2017

Kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890- 19/05/2017), và thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2017- 2022. Ngày 18/05, tại huyện Phước Long, Tỉnh Đoàn Bạc Liêu tổ chức Hội thao truyền thống cán bộ Đoàn, lần thứ XI năm 2017. Tham gia hội thao có 10 đội, với gần 200 vận động viên là đoàn viên đến từ Tỉnh đoàn Bạc Liêu, Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Đoàn thanh niên công an tỉnh và đoàn thanh niên các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Hội thao truyền thong cán bộ đoàn tỉnh Bạc Lieu lần thứ XI năm 2017

Hội thao lần này có 4 môn thi đấu, gồm: Bóng đá mini nam; đua xe đạp chậm, bắt cá trên cạn và hội thi nấu ăn. Với tinh thần thi đua sôi nổi, đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã thể hiện tài năng và sự khéo léo của mình để đem đến cho người xem những màng thi đấu đẹp mắt và đem về thành tích cao cho đội của mình.

Thông qua hội thao, nhằm góp phần thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và đẩy mạnh phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong lực lượng cán bộ Đoàn. Qua đó, động viên, khích lệ lực lượng cán bộ Đoàn nêu cao tinh thần, ý thức tiên phong trong việc tự rèn luyện, nâng cao sức khỏe, thể lực, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Kết thúc hội thao, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bạc Liêu đạt giải nhất môn bóng đá mi ni nam, Đoàn thanh niên huyện Đông Hải đạt giải nhất môn đua xe đạp chậm và Đoàn thanh niên huyện Phước Long đạt giải nhất cuộc thi nấu ăn và bắt cá trên cạn.

Thanh Nhanh - Văn Long


Số lượt người xem: 578 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày