SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
0
0
8
7
3
Tin thời sự Thứ Hai, 29/05/2017, 08:10

Thị trấn Phước Long khai mạc Đại hội thể dục- thể thao lần thứ V năm 2017

Ban chỉ đạo Đại hội thể dục - thể thao thị trấn Phước Long, huyện Phước Long tiến hành khai mạc Đại hội thể dục - thể thao lần thứ V năm 2017. Đây là đơn vị được huyện chọn làm điểm chỉ đạo rút kinh nghiệm cho Đại hội các xã còn lại. Đến dự có đại diện Sở văn hóa - thể thao & du lịch; lãnh đạo các Ban, Ngành, Mặt trận, Đoàn thể huyện và UBND các xã chuẩn bị tiến hành đại hội. Đại hội thể dục - thể thao thị trấn Phước Long năm nay diễn ra khá long trọng, với các nghi thức diễu hành biểu dương các đơn vị tham gia các môn thi đấu và tiết mục đồng diễn thể dục của trên 100 học sinh các trường học trên địa bàn thị trấn.

Khai mạc Đại hội TDTT Thị trấn Phước Long lần thứ V - năm 2017

Đại hội thể dục - thể thao thị trấn Phước Long diễn ra trong 02 ngày, với trên 500 vận động viên được tuyển chọn từ các ngành, các ấp và trường học trên địa bàn thị trấn tham gia thi đấu 05 bộ môn, gồm: Bóng đá mi ni, bóng chuyền, kéo co, bi da và cờ tướng. Từ sáng sớm, mặc dù thời tiết không mấy thuận lợi do xuất hiện mưa rào nhưng với sự chuẩn bị khá chu đáo nên lễ khai mạc diễn ra đảm bảo long trọng, các vận động viên tham gia thi đấu các môn rất sôi nổi, hào hứng trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên với tinh thần “vui tươi, đoàn kết, cao thượng, tiến bộ- khoẻ để xây dựng bảo vệ Tổ quốc”.

Thông qua Đại hội thể dục- thể thao nhằm tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ”, mở rộng và nâng cao phong trào tập luyện thể dục thể thao trong mọi đối tượng, lứa tuổi góp phần thúc đẩy phong trào thể dục - thể thao phát triển rộng khắp trên địa bàn thị trấn, nhất là giữ gìn và phát huy các môn thể thao dân gian, thể thao truyền thống của địa phương. Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, tạo sự chuyển biến sâu sắc của các cấp, các ngành và toàn xã hội về lợi ích của thể dục - thể thao đối với việc nâng cao sức khoẻ, thể lực, góp phần đào tạo con người ngày càng hoàn thiện hơn về trí - thể - mỹ và thực hiện thắng lợi kế hoạch số 23 của UBND huyện Phước Long về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng tạo bước phát triển mạnh mẽ về phong trào thể dục - thể thao trên địa bàn huyện đến năm 2020.

Quốc Vũ


Số lượt người xem: 639 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày