SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
8
1
1
2
2
Tin thời sự Thứ Tư, 04/10/2017, 07:50

Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu tặng quà Trung thu cho trẻ em gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phước Long

Nhằm tạo điều kiện cho các cháu thiếu niên, nhi đồng phấn khởi, vui tươi, đón tết Trung thu năm 2017. Ngày 02/10, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu đến tặng quà Trung thu cho trẻ em gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Hưng Phú, Vĩnh Phú Tây và thị trấn Phước Long, huyện Phước Long.

Sở Lao động, thuỏng binh vã xã hội tỉnh Bạc Lieu tang quà cho trẻ em nghèo

Tại các nơi đến, đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu thăm hỏi và động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón tết Trung thu đầm ấm, vui tươi, bổ ích, đầy ý nghĩa và trao tặng 90 phần quà, gồm: bánh Trung thu, bánh in, bánh pía và lồng đèn với tổng số tiền gần 15 triệu đồng, được trính từ Quỹ bảo trợ Trẻ em của tỉnh. Các phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đã thể hiện sự quan tâm của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đối với trẻ em gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa huyện. Qua đó, động viên các cháu cố gắng vượt khó, chăm ngoan, học giỏi phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học 2017 - 2018.

Trọng Vũ


Số lượt người xem: 532 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày