SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
1
5
9
0
4
Tin thời sự Thứ Bảy, 18/11/2017, 08:50

Phước Long tổ chức Đại lễ tưởng niệm và cầu siêu vong linh nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2017. Ngày 16/11, tại chùa Phước Huệ, thị trấn Phước Long, Ban an toàn giao thông huyện Phước Long phối hợp với Ủy ban MTTQVN huyện và Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, tổ chức Đại lễ tưởng niệm và cầu siêu vong linh nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn huyện năm 2017.

Quang cảnh buổi Đại lễ

Tại Đại lễ, sau khi nghe đại diện Ban an toàn giao thông huyện Phước Long thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên phạm vi cả nước nói chung, địa bàn huyện Phước Long nói riêng từ đầu năm đến nay. Các đại biểu tham dự Đại lễ cùng hơn 100 thượng toạ, đại đức, sư thầy, tăng ni, phật tử và thân nhân các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông trong huyện đã thực hiện nghi thức tưởng niệm và cầu siêu vong linh các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Phát biểu tại Đại lễ, đại diện Ban an toàn giao thông và Uỷ ban MTTQVN huyện Phước Long đã chia sẻ nổi đau thương, mất mát không gì bù đắp được những gánh nặng đối với các gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông. Với thông điệp “Tưởng nhớ người đi, vì người ở lại”, Ban an toàn giao thông và Uỷ ban MTTQVN huyện cũng kêu tất cả mọi người dân hãy nâng cao ý thức trong việc chấp hành các quy định của Pháp luật về đảm bảo an toàn giao thông, xem tai nạn giao thông là thảm hoạ của dân tộc, ảnh hưởng xấu đến giá trị văn hoá của người Việt Nam và kiềm hạm sự phát triển của quê hương đất nước, từ đó có những hành động thiết thực góp phần làm dừng, làm giảm đến mức thấp nhất tai nạn giao thông và số người tử vong do tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra trên địa bàn huyện, tiến tới hình thành nét đẹp văn hoá giao thông toàn dân.

Cũng nhân Đại lễ, Ban an toàn giao thông huyện Phước Long đã động viên, chia sẻ nổi đau thương mất mát và trao tặng quà cho 03 gia đình trên địa bàn thị trấn Phước Long hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống có người thân tử vong do tai nạn giao thông trong thời gian gần đây.

Quốc Vũ - Thành Công


Số lượt người xem: 381 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày