SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
4
3
3
0
5
7
Tin thời sự Thứ Ba, 10/04/2018, 09:00

Phước Long họp mặt Tết cổ truyền Chôl – Chnăm - Thmây năm 2018

Trong không khí tưng bừng của đồng bào dân tộc Khmer Nam bộ hướng về ngày Tết cổ truyền Chôl- Chnăm- Thmây năm 2018. Ngày 11/4, Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQVN huyện Phước Long tổ chức họp mặt gần 130 cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ hưu trí và người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn huyện.

Họp mặt nhân dịp tết cổ truyền Chool Chnăm Thmây năm 2018

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe đọc thư chúc mừng Tết Chôl- Chnăm- Thmây năm 2018 của Tỉnh ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQVN huyện Phước Long gửi đến các vị sư sãi, a cha, cán bộ, chiến sỹ và đồng bào Khmer trong tỉnh. Đồng thời, nghe báo cáo tóm tắc kết quả thực hiện chính sách dân tộc của Đảng, Nhà nước trong vùng đồng bào dân tộc Khmer của huyện năm 2017 và định hướng trong năm 2018. Đại diện cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ hưu trí và người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn huyện bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự đổi thay của quê hương Phước Long, nhất là những thành tựu nổi bật của huyện sau khi được Thủ tướng Chính phủ công nhận đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2017. Đồng thời, cũng tin tưởng với chính sách đại đoàn kết toàn dân tộc của Đảng, Nhà nước và sự chỉ đạo kỳ quyết của các cấp ủy đảng, chính quyền, Phước Long sẽ tiếp tục thực hiện thành công mục tiêu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2020.

Phát biểu tại buổi họp mặt, thay mặt Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQVN huyện Phước Long, ông Trần Văn Ân- Phó Chủ tịch UBND huyện, nhấn mạnh: Những thành tựu đạt được của huyện trong thời gian qua có sự đóng góp rất lớn của đồng bào dân tộc Khmer trong huyện. Ghi nhận với những đóng góp đó, ông Trần Văn Ân cũng mong rằng, từng cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ hưu trí và người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn huyện hãy nổ lực hơn nữa, cùng nhau chung sức chung lòng xây dựng quê hương Phước Long ngày thêm giàu đẹp, văn minh.

Dịp này, Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQVN huyện Phước Long cũng trao tặng cho mỗi cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ hưu trí và người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn huyện 01 phần quà trị giá bằng tiền mặt 400 ngàn đồng, cùng với những lời chúc mừng Tết cổ truyền Chôl- Chnăm- Thmây năm 2018 của đồng bào dân tộc Khmer Nam bộ vui tươi, đoàn kết, an lành.

 

Quốc Vũ - Thành Công


Số lượt người xem: 385 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày