SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
0
1
0
4
9
Tin thời sự Thứ Hai, 23/04/2018, 13:30

Phước Long hội nghị thành lập Câu lạc bộ Cựu quân nhân ấp 2B, xã Phong Thạnh Tây A

Nằm trong các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước ( 30/4/1975 - 30/4/2018) và ngày Quốc tế lao động 1/5. Thực hiện Thông tư số 127/2017 giữa Bộ Quốc phòng và Hội Cựu chiến binh Việt Nam về việc hướng dẫn vận động, tập hợp Cựu quân nhân tham gia Câu lạc bộ. Hôm qua, ngày 19/4, Hội Cựu chiến binh huyện Phước Long phối hợp với Huyện đoàn chọn ấp 2B, xã Phong Thạnh Tây A làm điểm chỉ đạo hội nghị thành lập Câu lạc bộ Cựu quân nhân năm 2018. Tham gia Câu lạc bộ có 10 thành viên là hạ sĩ quan, chiến sĩ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, đây là lực lượng được tôi luyện trong môi trường quân đội, hầu hết đều là trẻ, khỏe, có tính kỷ luật và hoài bảo.

Quang cảnh hội nghị

Hoạt động của Câu lạc bộ Cựu quân nhân ấp 2B là vận động, tập hợp Cựu quân nhân tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ Cựu quân nhân để bồi dưỡng, giáo dục, động viên Cựu quân nhân giữ gìn, phát huy bản chất truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, truyền thống của đơn vị và địa phương, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, đoàn kết tương trợ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào hành động cách mạng ở địa phương.

Theo kế hoạch, Cậu lạc bộ Cựu quân nhân ấp 2B mỗi quý sẽ sinh hoạt 01 lần để thông tin tình hình thời sự trong nước, quốc tế và của địa phương. Đồng thời, trao đổi, phổ biến những kinh nghiệm hay trong phát triển kinh tế, bảo vệ sức khỏe, chăm sóc, giáo dục con cháu, hoạt động thể dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ và phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của địa phương.

Quốc Vũ - Thành Công


Số lượt người xem: 557 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày