SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
4
3
2
9
7
3
Tin thời sự Thứ Hai, 09/07/2018, 07:55

Huyện Đoàn Phước Long tổ chức Trại hè cho thiếu nhi năm 2018

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi và bổ ích cho các em học sinh và thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện.  Huyện đoàn Phước Long phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện tổ chức Trại hè cho thiếu nhi năm 2018, với chủ đề “Trại hè thiếu nhi - Tiến bước lên Đoàn”. Có hơn 350 em học sinh đến từ các Trường THCS trên địa bàn huyện tham gia.

Huyện đoàn Phước Long tổ chức trại hè cho thiếu nhi năm 2018

Tại đây, các em được tham gia các cuộc thi như: Thi trang trí trại, trình biểu diễn thời trang và các trò chơi dân gian, như: Gà đẻ trứng vàng, chiếc vòng tình bạn, khẩu pháo thần công và đôi bạn cùng tiến. Ngoài việc tạo sân chơi giải trí, lành mạnh cho các em, để các em tỏa sức sáng tạo trong việc thiết kế trang phục, thiết kế trại, rèn luyện sức khỏe thông qua các trò chơi dân gian. Trại hè năm nay còn là dịp để tạo điều kiện cho các em được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm, kỹ năng sống, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, góp phần nâng cao thành tích học tập trong năm học mới.

Với những hoạt động ý nghĩa, thiết thực và gần gũi, Trại hè năm nay được kỳ vọng mang đến cho các em một mùa hè của trải nghiệm, rèn luyện, phát triển tư duy và khả năng sáng tạo, trong các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội, kỹ năng sinh hoạt cộng đồng, rèn luyện cho các em có kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn hóa, giúp các em hình thành nhân cách, quan điểm sống tích cực.

Kết thúc Trại hè, Ban tổ chức đã trao giải cho các Trường có thành tích cao, về phần thi trang trí Trại, giải nhất thuộc về Trường THCS B Hưng Phú; phần thi thời trang, giải nhất thuộc về Trường THCS xã Vĩnh Phú Tây, đối với các trò chơi dân gian, Trường THCS xã Vĩnh Thanh, Phong Thạnh Tây A và Phong Thạnh Tây B đoạt giải nhất, các Trường còn lại đạt giải nhì, giải ba và giải khuyến khích.

Thanh Nhanh – Văn Long


Số lượt người xem: 408 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày