SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
5
0
9
0
4
1
Tin thời sự Thứ Hai, 20/08/2018, 09:00

Hành trình “ Cầu nối yêu thương” tại huyện Phước Long năm 2018

Sở GD&ĐT thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công viên Văn hóa Đầm Sen, Công ty Cổ phần ACECOOK Việt Nam, Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ và Công ty Cổ phần Khởi Nghiệp Vàng, tổ chức chương trình “ Sách trao tay, tặng ngay vé cổng” lần thứ 11 năm 2018 tại huyện Phước Long. Đây là hành trình “ Cầu nối yêu thương” do các đơn vị phối hợp nhằm chia sẻ khó khăn cho học sinh nghèo, học sinh nghèo hiếu học vùng sâu, vùng xa trước thềm năm học mới 2018 - 2019. Đến tham dự chương trình có ông Phạm Thanh Hải - Chủ tịch UBND huyện Phước Long, cùng các đơn vị phối hợp tham gia tài trợ.

Hành trình cầu nối yêu thương lần thứ 11 tại huyện Phước Long

Chương trình “ Sách trao tay, tặng ngay vé cổng” lần thứ 11 năm 2018 nằm trong chuỗi hành trình “ Cầu nối yêu thương” đã trao tặng 5.000 quyền sách giáo khoa cũ, 5.000 quyển tập học sinh, 2.500 kg gạo, 250 thùng mì gói Acecook, 40 suất học bổng mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng và 20 chiếc xe đạp cho 100 học sinh nghèo, học sinh nghèo hiếu học trong huyện Phước Long. Nhằm bày tỏ lòng tri ân tấm lòng vàng của các đơn vị tài trợ, các mạnh thường quân đã có những đóng góp, chia sẻ hoàn cảnh khó khăn với các em học sinh nghèo, học sinh nghèo hiếu học trong huyện. Thay mặt Huyện ủy- UBND huyện Phước Long, ông Phạm Thanh Hải- Chủ tịch UBND huyện đã trao bảng Tuyên Dương của UBND huyện cho các đơn vị tài trợ có nghĩa cử cao đẹp, hỗ trợ học sinh nghèo, học sinh nghèo hiếu học trong huyện năm học 2018- 2019.

Ngoài việc trao tặng quà, Chương trình “ Sách trao tay, tặng ngay vé cổng” lần thứ 11 năm 2018 nằm trong chuỗi hành trình “ Cầu nối yêu thương” diễn ra tại huyện Phước Long còn tổ chức một số hoạt động trò chơi dân gian cho học sinh tham dự và biểu diễn một số tiết mục ảo thuật, xiết nhằm tạo khí thế vui nhộn, phấn khởi cho các em học sinh chuẩn bị bước vào khai giảng năm học mới 2018- 2019.

Tại chương trình, sau khi ông Đỗ Quốc Sử - Phó Giám đốc Công viên Văn hóa Đầm Sen, đại diện các đơn vị tài trợ nêu lên mục đích, ý nghĩa của chương trình. Thay mặt Huyện ủy - UBND huyện Phước Long, ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của các đơn vị tài trợ đã không quãng ngại đường xá xa sôi đến tận vùng sâu, vùng xa của huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu để mang những món quà có ý nghĩa tặng cho học sinh nghèo, học sinh nghèo hiếu học trong huyện nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2018 - 2019. Ông Trần Văn Ân cũng mong rằng các cháu học sinh sau khi nhận được những món quà của các đơn vị tài trợ hãy cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn thực tại, nổ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện, quyết tâm chăm ngoan học giỏi để mai sau trở thành người hữu ích cho gia đình và xã hội, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng trở nên phồn vinh, thịnh vượng như lời Bác Hồ từng mong ước.

Quốc Vũ


Số lượt người xem: 464 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày