SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
8
1
3
8
4
Tin thời sự Thứ Sáu, 05/07/2019, 07:55

Văn Phòng Huyện ủy Phước Long tổ chức nghiệm thu bàn giao 03 nhà tình thương năm 2019

Văn Phòng Huyện ủy Phước Long phối hợp với UBND xã Vĩnh Phú Tây vừa tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao 03 căn nhà tình thương cho hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở năm 2019.

 

Văn phòng Huyện ủy tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ

gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Vĩnh Phú Tây

 

Các căn nhà được xây dựng theo quy cách 4 cứng, tổng trị giá mỗi căn nhà được xây dựng từ 60 đến 100 triệu đồng. Trong đó, Văn Phòng Huyện ủy Phước Long vận động từ cán bộ công chức, viên chức trong cơ quan hỗ trợ mỗi căn 25 triệu đồng, phần còn lại do các gia đình vận động người thân đóng góp thêm.

Đại diện các hộ gia đình cũng đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng và Nhà nước, cũng như Văn Phòng Huyện ủy Phước Long và chính quyền địa phương các cấp đã quan tâm chăm lo cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Tại lễ nghiệm thu và bàn giao nhà tình thương, đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy Phước Long và UBND xã Vĩnh Phú Tây đã thăm hỏi động viên các gia đình và mong rằng trong thời gian tới khi có căn nhà ở ổn định, hãy cố gắng gia tăng lao động sản xuất, vươn lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các phong trào hành động cách mạng do địa phương phát động.

Được biết, năm 2019 xã Vĩnh Phú Tây vận động hỗ trợ xây dựng tổng cộng 101 căn nhà tình thương cho hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, tính đến thời điểm này các căn nhà cơ bản đã xây dựng hoàn thành và đã tổ chức lễ nghiệm thu bàn giao được trên 80 căn.

 

Trọng Vũ


Số lượt người xem: 503 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày