SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
8
1
3
6
2
Tin thời sự Thứ Hai, 12/08/2019, 13:50

Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu và huyện Phước Long tiếp xúc cử tri tại thị trấn Phước Long

Ngày 08/8, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh và tổ Đại biểu HĐND huyện Phước Long, gồm ông: Đặng Tiến Út, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu, ông Phạm Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện, Đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc gần 100 cử tri trên địa bàn thị trấn Phước Long.

 

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri trên dịa bàn thị trấn Phước Long

 

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ Đại biểu HĐND 2 cấp đã báo cáo kết quả nội dung kỳ họp lần thứ 10, HĐND tỉnh khóa IX và kỳ họp lần thứ 8, HĐND huyện khóa XI. Hầu hết cử tri đều rất phấn khởi và hài lòng với những kết quả đã đạt được của tỉnh và huyện Phước Long trong 6 tháng đầu năm 2019. Đồng thời, bà con cử tri cũng gửi gắm một số ý kiến, kiến nghị đến các vị đại biểu HĐND 2 cấp về những vấn đề liên quan đến đời sống dân sinh, như: Yêu cầu Nhà nước xem xét sửa chữa, nâng cấp một số tuyến đường giao thông và bắt mới 2 cây cầu, cho bà con thuận tiện đi lại và giao đổi hàng hóa; xem xét, hỗ trợ cho nông dân có diện tích lúa bị thiệt hại trong vụ lúa hè thu; mắc bóng đèn chiếu sáng tại khu vực chợ thị trấn Phước Long và một số tuyến đường trung tâm thị trấn. Ngoài ra, cử tri cũng phản ánh với Đại biểu HĐND huyện về việc Điện Lực huyện không cử người thu tiền điện tại nhà, mà khách hàng phải đến trụ sở Điện Lực hoặc đến các điểm thu hộ tiền điện của điện lực để đóng tiền điện, gây khó khăn cho nhân dân nhất là các ấp vùng sâu. Bên cạnh đó, tình trạng ngập nước vào mùa mưa gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và sinh hoạt của hơn 60 hộ dân ở khu vực phía sau cầu Ba Rô, bà con cử tri đề nghị chính quyền địa phương sớm có biện pháp khắc phục.

Thay mặt Tổ Đại biểu HĐND 2 cấp, ông Phạm Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND huyện đã giải trình  những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời, chỉ đạo các ngành chức năng và UBND thị trấn Phước Long xem xét và giải quyết những vấn đề bức xúc của bà con cử tri trong thời gian sớm nhất.

 

Thanh Nhanh - Trọng Vũ


Số lượt người xem: 407 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày