SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
8
1
2
8
2
Tin thời sự Thứ Tư, 06/11/2019, 14:25

Thăm hỏi, chia sẻ, động viên gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Nằm trong các hoạt động Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019 vào ngày Chủ nhật 17/11 này. Với thông điệp “Tưởng nhớ người đi- Vì người ở lại”. Hôm qua, ngày 5/11, đoàn cán bộ Ban an toàn giao thông tỉnh Bạc Liêu và huyện Phước Long do đại tá Ngô Thành Thật- Phó Giám đốc Công an tỉnh- Kiêm Phó Trưởng Ban an toàn giao thông tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho 02 gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Phước Long và xã Vĩnh Phú Tây, huyện Phước Long.

 

Thay mặt Ban an toàn giao thông tỉnh, đại tá Ngô Thành Thật trao những phần quà cho các

gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Phước Long

 

Tại các nơi đến, thay mặt Ban an toàn giao thông tỉnh, đại tá Ngô Thành Thật đã thăm hỏi, chia buồn với những mất mát về người và những tổn thương về tinh thần của các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Đồng thời, động viên các gia đình cố gắng vượt qua mất mát, đau thương sớm vươn lên ổn định cuộc sống. Đồng thời, kêu gọi các gia đình nạn nhân hãy tích cực tuyên truyền, vận động nâng cao ý thức cho người thân trong gia đình, dòng họ, bạn bè nghiêm chỉnh chấp hành tốt luật an toàn giao thông để tránh tai nạn rủi ro khi tham gia giao thông, đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản cho bản thân và cho cộng đồng xã hội, góp phần kiềm chế và đẩy lùi tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu nói chung, huyện Phước Long nói riêng trong thời gian tới.

Dịp này, thay mặt Ban an toàn giao thông tỉnh, đại tá Ngô Thành Thật đã trao tặng cho mỗi gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Phước Long và xã Vĩnh Phú Tây 01 phần quà, trị giá bằng tiền mặt 02 triệu 500 ngàn đồng, số tiền Ban an toàn giao thông tỉnh và huyện vận động các thành viên trong Ban ATGT, doanh nghiệp, mạnh thường quân, nhà hảo tâm đóng góp.

 

Quốc Vũ


Số lượt người xem: 410 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày